• Tải Game Angry Birds Star Wars v1.5 Cho Android Miễn Phí | Hack Angry Birds Star Wars v1.5
  • Angry Birds Star Wars v1.5 Cho Android Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 21/12/2013
  • Lượt xem 1962

Tải Angry Birds Star Wars v1.5 phiên bản cuối cùng của seri game Angry Birds Star Wars. Sau khi lần lượt tung ra bản update cho tất cả các phiên bản Angry Birds thì Rovio đã chính thức thông báo dừng phát triển Angry Birds Star Wars và phiên bản v1.5 sẽ là phiên bản cuối cùng của một trong những tựa game Angry Birds nổi danh nhất hiện nay.
Bản nâng cấp cuối cùng của Angry Birds Star Wars đánh dấu trận chiến cuối cùng giữa tập đoàn Chim tức giận và Đế chế lợn xanh – Pig Empire bao gồm 15 level chơi mới diễn ra ngoài không gian và 15 level Death Star. Như vậy, tính tới thời điểm này Angry Birds Star Wars đã sỡ hơn 250+ bàn chơi đặc sắc mang đậm chất “Chiến tranh giữa các loài chim!”


- Ngoài ra Ở phiên bản cuối cùng này Rovio mang đến 30 level mới và một số tính năng lớn khác như trận đánh trùm cuối lớn nhất – Bạn sẽ sử dụng kĩ năng Jedi để đánh bãi Lard Vader và Emperor độc ác và đặc biệt nhất chính là quyền “Lột mặt nạ của Lard Vader”! Hãy cùng khám phá xem kẻ nào ẩn sau tấm mặt nạ tàn ác tại trận chiến cuối cùng!* Thông tin game:
- Tên Game: Angry Birds Star Wars.
-
Phiên bản: v1.5.

- Thể loại: Game giải trí.
- Dung lượng: 44Mb.
- Yêu cầu thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.


- Update: Vui3g.Com - Wap tải game android hay

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data