• Hình Ảnh Châm Biếm Cô Gái Chê Bạn Trai Đi Chơi Mang 100k
  • Ảnh Châm Biếm Cô Gái Chê Bạn Trai Đi Chơi Mang 100k

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 06/12/2013
  • Lượt xem 7103

Chia sẻ của cô gái trẻ về tiền - tình: "Thời buổi này vẫn còn có anh đi gặp gái chỉ mang 100k" khiến dân mạng bức xúc. Ngay lập tức, những tấm ảnh chế ra đời với mục đích gây cười, chế giễu lối sống thực dụng này...Vui3g.Com sưu tầm được vài pic anh em xem nhe

Hình Ảnh hài hước Châm Biếm

Những mẫu đối thoại hài hước được lồng ghép vào hình của nhân vật nổi tiếng với mục tiêu chính là nhấn mạnh chi tiết chỉ mang theo 100k (100 nghìn đồng) khi đi hẹn hò khiến dân mạng hả hê. Câu nói của cô gái về tiền mới đây đã động chạm đến tự ái của nhiều chàng trai và họ quyết làm cho ra lẽ với vấn đề tiền - tình vốn đang là tâm điểm chú ý trong đời sống giới trẻ thời gian qua.

Hình Ảnh hài hước Châm Biếm

Nhiều chàng trai ngày càng mất lòng tin vào tình yêu chân thực, vào sự chân thành của người con gái trong tình yêu vì những phát ngôn thực dụng như "Có ngu tôi mới yêu trai nghèo", "Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?" và mới đây nhất là "Thời buổi này vẫn còn có anh đi gặp gái chỉ mang 100k".

Hình Ảnh hài hước Châm Biếm

Với trí tưởng tượng phong phú, dân mạng còn mang cả câu chuyện tình chàng bán bánh giò ra để chế ảnh.

Hình Ảnh hài hước Châm Biếm

Nhiều người cho rằng trong thời buổi khó khăn, 100k cũng đã là quá đủ cho một cuộc hẹn. Ngày xưa chỉ gặp nhau chỉ có vài nghìn trong túi nhưng vẫn vui vẻ vì đến với nhau bằng tình cảm chân thật, ngày nay, tiền bạc và vật chất lại là thước đo của tình yêu, trách sao con người dễ quay lưng, bội bạc nhau đến thế!

Hình Ảnh hài hước Châm Biếm

Những tấm ảnh chế đánh động vào suy nghĩ của nhiều người, đặc biệt là những cô gái có lối sống thực dụng, trông chờ vào túi tiền của người khác, thích hưởng thụ mà không biết chia sẻ.

Hình Ảnh hài hước Châm Biếm

Chắc có lẽ đây đang là tâm trạng của cô gái trót nói mà quên nghĩ khiến mình trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận.