• Tải  Đại Chiến Thiên Hà |  Đại Chiến Thiên Hà  Android |  Đại Chiến Thiên Hà  Apk | Hack Đại Chiến Thiên Hà
  • Đại Chiến Thiên Hà Cho Android - Game Online Chiến Thuật

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 01/12/2013
  • Lượt xem 940

dai chien thien ha

Bạn đã từng ham mê Đế Chế trên PC hoặc yêu thích Galaxy Journey trên Mobile, vậy thì bạn không thể bỏ qua Đại Chiến Thiên Hà - phiên bản tiếng việt của Galaxy Journey dành cho Android chính thức được FA Mobile phân phối tại Việt Nam.

Đại Chiến Thiên Hà Online - Game Android chiến thuật hấp dẫn
Thiên Hà Đại Chiến


Đại Chiến Thiên Hà lấy bối cảnh trái đất trong năm 2112 với những thảm họa toàn cầu: Động đất và sóng thần ở nhiều nước châu Á, Bắc Mỹ bị bao phủ bởi khói đen do núi lửa phun trào. Tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, chiến tranh, khủng bố xảy ra liên miên giữa các quốc gia... Trật tự của thế giới cũ sụp đổ hoàn toàn và đã đi đến giai đoạn đen tối nhất. Để tồn tại con người buộc phải tìm đến 1 nền văn minh mới và tại đó đã diễn ra cuộc chiến khốc liệt giữa 3 phe phái: Liên minh Dị NhânLiên minh Con Người và Liên minh Robot.


Đại Chiến Thiên Hà là sự kết hợp giữa nhuần nhuyễn giữa hai dòng game chiến thuật cổ điển và chiến tranh hiện đại, trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhânngay từ lúc bắt đầu cùng với mỗi thế mạnh, điểm khắc chế lẫn nhau giữa 3 liên minh sẽ là thử thách phát triển của bạn sau này, điều này càng làm tăng tính hấp dẫn của game.
Trong game bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội... Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. Với cách chơi linh hoạt, xóa nhòa ranh giới khoảng cách giữa các phong cách chơi chiến thuật khác nhau: Do thám, đàn áp, phản công, thần tốc... Ngoài ra đội quân của bạn nằm trong các khối liên minh quân sự và tham gia những cuộc chiến giữa các liên minh của người chơi khác để giành lại quyền làm chủ thế giới.

dai chien thien ha

dai chien thien ha

dai chien thien ha

dai chien thien ha

 

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data