• Tải Game DEAD PLAGUE Zombie Survival Hack Full Tiền Cho Android
  • DEAD PLAGUE Zombie Survival Hack

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/08/2017
  • Lượt xem 1062

Tải Game Bắn Zombie DEAD PLAGUE Zombie Survival Hack Full Tiền Cho Android

DEAD

GIỚI THIỆU GAME DEAD PLAGUE ZOMBIE SURVIVAL MOD:

Vui3G xin giới thiệu đến các bạn trò chơi bắn súng hay trên android đến từ nhà phát triển GameSpire Ltd mang tên DEAD PLAGUE: Zombie Survival.Trò chơi có cốt truyện lôi cuốn nói về một Trung tâm Nghiên cứu bí mật đã để thoát ra một loại virus chết người, và môi trường nhiệt đới ấm áp đã làm loại virus này lây lan rất nhanh, biến người ta thành những loài đột biến xác sống đầy cuồng nộ. Đứng trước hoàn cảnh nguy hiểm đó một tổ chức mang tên "CÔNG TY SINH HỌC" đã đứng ra để ngăn chặn không cho virus này lan ra thêm. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Tham gia vàoDEAD PLAGUE: Zombie Survival Mod Bạn được bổ nhiệm vào đội công kích của công ty này. Bạn sẽ được lựa chọn hóa thân vào nhân vật nam hoặc nữ tùy sở thích và hoạt động ở những khu vực nguy hiểm đang bị lây nhiễm nhằm thu thập các mẫu DNA và vén mở tấm màn bí mật đằng sau dịch bùng phát này. Người ta hi vọng rằng có thể làm ra thuốc giải. Một trò chơi bắn súng 3D góc nhìn từ trên xuống, ngập tràn hành động và hiểm nguy liệu bạn có thể ngăn chặn loại virus nguy hiểm chết người kia đem lại sự yên bình cho thế giới. Câu trả lời sẽ có khi bạn sẵn sàng tải game về máy.

DEAD

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME DEAD PLAGUE ZOMBIE SURVIVAL HACK:

- Game có đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, hiệu ứng boom đạn chân thực
- Nhân vật đa dạng mỗi nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu khác nhau
-  Game có thể hoàn thành theo chiến dịch đơn hoặc nhiều người chơi với những cuộc truy lùng, nhiệm vụ và trận chiến đặc trưng với các con TRÙM Zombie.
- Hệ thống vũ khí khổng lồ cùng trang bị phong phú có sẵn trong shop cho bạn  trang bị cho nhân vật của mình.
- Nhiều loại kẻ thù  zombie nguy hiểm khác nhau mà bạn phải vượt quaổi.
- Chức năng điều khiển Bắn súng Hai nút bấm được tối ưu cho điện thoại và máy tính bảng. Tuy nhiên, gamer vẫn cảm thấy khá khó khăn khi play game.
- Hệ thống map bản đồ đa dạng mỗi map lại có nhiều thách thức thú vị khác nhau.

DEAD

Hấp dẫn hơn trong phiên bản hack game dead plague zombie survival cho android, game đã được mod full tiền, không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data

BẠN CÓ BIẾT

loading...