• Tải Aeronauts Quake in the Sky Game Bắn Máy Bay Cho Android Apk Hack Full Coin Chơi Miễn Phí
  • Game Aeronauts Quake in the Sky Game Bắn Máy Bay Cho Android Hack Full Coin Chơi Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 29/12/2013
  • Lượt xem 2149

Tải Aeronauts Quake in the Sky Game Bắn Máy Bay Cho Android Apk Hack Full Coin Chơi Miễn Phí. Vui3g.Com xin giới thiệu phiên bản Game Android Aeronauts: Quake in the Sky V1.1.0 hack full coin không cần root máy. Đây là 1 trong những game bắn máy bay cực hay dành cho Android. Nếu bạn biết đến game Sky Force thì không thể bỏ qua Aeronauts.

Tải Aeronauts Quake in the Sky Game Bắn Máy Bay Cho Android Hack Full Coin Chơi Miễn Phí

Bạn từng chơigame Sky Force thì không nên bỏ qua Aeronauts: Quake in the Sky . Aeronauts: Quake in the Sky hoành tráng trên android, bạn sẽ lái chiếc trực thăng chuồn chuồn với tiếng gầm rú động cả vùng trời để chiến đấu với quân địch, bắn súng và phóng tên lửa là những hành động chủ yếu của game này
- Đến với Game Aeronauts Quake in the Sky bạn sẽ được hóa thân vào vai 1 viên phi công tài ba. Bằng khả năng lượn lách và chiến đấu điêu luyện của mình bạn sẽ phải điều khiển chiếc trực thăng chiến đấu của mình bắn hạ quân địch.
hack Aeronauts Quake in the Sky Cho Android

Thế giới đang nổi lên những cuộc chiến tranh trên không, những trường bay nổi tiếng đang đào tạo phi công giỏi, một trong những trường bay là Moulin de Ciel biết đến là tốt nhất của mọi thời đại. Bạn là phi công của Aeronauts: Quake in the Sky sẽ trở thành một thiếu sinh quân của Moulin de Ciel , chiến đấu theo cách của bạn để trở thành thí điểm tốt nhất bao giờ hết.
Cách chơi game rất đơn giản
1. Chọn máy bay ( của sự lựa chọn của bạn từ Barracuda , vây xanh hoặc Greyhound bằng cách di chuyển trái và phải) , sau đó nhấn “Chọn”.
2 . Chọn giai đoạn bằng cách di chuyển trái và phải, sau đó chọn mức độ khó khăn và cảm ứng “Start ” để bắt đầu giai đoạn . Bạn chỉ có thể chọn Cung điện Mùa đông ở đầu và giai đoạn khác mở tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn.
3 . Di chuyển máy bay của bạn với Tilt, Joypad hoặc cảm ứng , trong đó bao giờ bạn chọn từ menu cài đặt. Máy súng được bắn tự động.
4 . Chạm vào kẻ thù để bắn tên lửa điều khiển mạnh mẽ.
5 . Bắn hạ kẻ thù , có được mặt hàng và đánh bại các ông chủ để xóa nhiệm vụ.
game ban may bay cho android

* Lưu ý: Vào game chơi 1 màn, sau đó thoát ra ngoài, vào lại trò chơi sẽ full coin.
Hãy thể hiện kỹ năng lái máy bay chiến đấu của bạn, bắn những viên đạn chính xác để tiêu diệt hết kẻ thù, cạnh tranh với bạn bè để đạt được điểm số
cao nhất. Chia sẻ để mọi người cùng được chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

*Thông tin:

- Tên game : Aeronauts Quake in the Sky
- Thể loại : Game hành động
- Phiên bản: V1.1.0 hack full coin
- Dung lượng: 25 Mb
- Yêu cầu thiết bị sử dụng Android: 2.2 trở lên.
- Update: Vui3g.Com - Wap tải game hành động hay cho android

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data