• Tải Game Angry Birds Go Đua Xe Angry Birds Cho Android Miễn Phí | Game Đua Xe Hay Cho Android .Apk Hack
  • Game Angry Birds Go Đua Xe Angry Birds Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 17/12/2013
  • Lượt xem 3514

Chào mừng bạn đến với cuộc đua xuống dốc trên Đảo Piggy! Bạn cảm thấy tất bật khi lùa những chú birds và piggies đang rong chơi xuống đường đua với tốc độ rất nhanh – với nhiều khúc quanh và chỗ rẽ trong một cuộc đua về đích đầy phấn khích! Hãy tải Game Angry Birds Go Đua Xe Angry Birds Cho Android để cảm nhận những điều thú vị đó nào.

Nhưng hãy cẩn thận! Chú ý đến đoạn đường nguy hiểm, đối thủ đang bám sau bạn và siêu năng để vượt lên trước đối thủ dẫn đầu trong cuộc đua. Ngoài ra, hãy chuyển từ ô tô tự chế thành siêu ô tô bằng cách nâng cấp trải nghiệm lái xe của bạn! Sẵn sàng…Chuẩn bị… Angry Birds Go!

Game Angry Birds Go Cho Android


THẾ GIỚI ANGRY BIRDS 3D CÓ LẦN ĐẦU TIÊN! Hãy xem những chú birds và pigs từ mọi góc độ khi Đảo Piggy đi vào hoạt động trong thế giới 3D lộng lẫy và đầy màu sắc!

ĐUA GIỐNG BIRD HOẶC PIG! Ngồi sau bánh lái và đua như Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustache Pig và nhiều nhân vật yêu thích khác!

Game Angry Birds Go Cho Android mien phi


LÀM CHỦ ĐƯỜNG ĐUA! Nhiều đường đua, đoạn đường nguy hiểm, đường đua trên không, đường đua địa hình - mỗi đường đua đều có những thử thách lớn và bất ngờ!

SỨC MẠNH ĐẶC BIỆT ĐÁNG SỢ! Chèn cho đối thủ của bạn bật khỏi đường đua và và giành lấy vị trí thắng cuộc nhờ siêu năng riêng với từng nhân vật!

NHIỀU CHẾ ĐỘ CHƠI!Hãy kiểm tra kỹ năng của bạn với các chế độ chơi cực kì vui nhộn và kinh ngạc: Race, Time Boom, Fruit Splat, Champion Chase và Mega Match!

NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM LÁI XE CỦA BẠN! Từ ô tô tự chế trở thành siêu ô tô bay, với hàng loạt ô tô đua cỡ nhỏ và nhiều cách nâng cấp tuyệt vời–bạn phải giành lấy hoặc mua!

HƠN THẾ NỮA! Cuộc đua vừa mới chỉ bắt đầu – vì vậy hãy chú ý tới nhiều điều vui vẻ khác xảy đến trên đường đua của bạn!

Game Angry Birds Go


TELEPODS! Cách chơi mới mang tính đột phá! Hãy dùng siêu năng để di chuyển nhân vật yêu thích của bạn trong cuộc đua bằng cách đặt mua
Angry Birds Go! Hình ảnh TELEPODS* trên camera
trong thiết bị của bạn!

Game Angry Birds Go hack


Hỗ trợ: Android 2.3.3 trở lên - Bạn cần kết nối Wifi để game tự động tải data 50MB

- Update: Vui3g.Com - Wap tải game hay cho Android
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data