• Hack Game Battle Towers v2.3 Cho Android - Game Chiến Thuật Thủ Thành Hay
  • Game Battle Towers Hack Full Coin và Gems Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 27/02/2014
  • Lượt xem 10411

Hack Full Coin và Gems Game Battle Towers v2.3 Cho Android Không Cần Root Máy.

 

Hack Full Coin va Gems, Game Thu Thanh, Towers Battle, Hack Battle Towers


Battle Towers là một sản phẩm pha trộn hấp dẫn, đòi hỏi tính chiến thuật cao của một game chiến thuật thời gian thực. Được phát hành bởi GameInsight, Battle Towers khá nhiều nét tương đồng với tựa game Equilibrium cũng ra mắt trên Android chưa lâu. Trong game bạn sẽ phải phát triển thành trì, xây dựng quân đội và nâng cấp khí tài để chuẩn bị cho những cuộc chiến vô cùng ác liệt sắp diễn ra. Game có lối chơi khá đơn giản, càng chơi càng thích.

Hack Full Coin va Gems, Game Thu Thanh, Towers Battle, Hack Battle Towers


Khác với các tựa game cùng thể loại, Game Android Battle Towers sử dụng bánh mỳ làm tiền tệ trao đổi chính, bánh mỳ sẽ sinh ra khi bạn xây nhà: nhà dân, nhà lính, hay những công trình khác... Sau khi có đủ số tài nguyên cần thiết, bạn có thể sử dụng chúng để mua sắm và trang bị cho quân đội của mình.

Yếu tố đáng chú ý trong game

- Đó là việc chia thời gian trong game ra làm 2 nửa, ngày và đêm. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng tới chiến thuật của game khi mà quân đội của bạn sẽ yếu hơn vào ban đêm và khoảng thời gian này chỉ nên tập trung phòng thủ.

- Mỗi công trình, chiến binh đều có một lượng máu riêng và khi cạn, nó sẽ bị phá hủy. Kết thúc mỗi màn chơi, game thủ sẽ thu được điểm Faith.

- Khi tích đủ lượng điểm này, người chơi có thể sử dụng nó để triệu hồi các siêu chiến binh hay hô phong hoán vũ hoặc thậm chí là sửa chữa các công trình bị hư hại.

Hack Full Coin va Gems, Game Thu Thanh, Towers Battle, Hack Battle Towers


Và đặc biệt ở phiên bản Hack Battle Towers bạn có thể thoải mái mua và nâng cấp trang bị cho mình mà không lo tốn con và gems. ( Game đã được hack full coin và gems không cần root máy). Vậy bạn còn chờ gì nữa Nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật thì nhanh tay tải game về máy và cùng trải nghiệm!.

Ngày 9/9/2014: Đã cập nhật phiên bản mới nhất là v2.7, trong game đã được hack Money Vô Hạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

*Thông tin game:

- Tên game : Battle Towers
- Phiên bản v2.7
- Thể loại : Game Chiến Thuật
- Yêu cầu đối với Android: 2.2 trở lên
- Dung lượng: 28Mb
- Update: Vui3g.Com Copy Right © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data