• Game Beach Buggy Blitz Cho Android Hack Free Shopping Chơi Miễn Phí - Tải Game Đua Xe Hay Cho Android
  • Game Beach Buggy Blitz Cho Android Hack Free Shopping Chơi Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 19/12/2013
  • Lượt xem 2619

Game Beach Buggy Blitz Cho Android Hack Free Shopping Chơi Miễn Phí. Là 1 Game Đua Xe Hay Cho điện thoại Android update bởi Vui3g.Com

Game Beach Buggy Blitz Cho Android Hack Free Shopping

Beach Buggy Blitz không phải một trò chơi đua xe bình thường, nơi bạn chỉ vượt qua đối phương qua những vòng đua cố định. Thay vào đó, gameplay là những một cuộc đua bất tận – hãy nghĩ đến những game như Temple Run nhưng thay vào đó ta có thêm 4 bánh xe. Bắt khởi hành với 30 giây và bắt đầu cuộc đua với từng giây đồng hồ. Thời điểm kết thúc thời gian đồng nghĩa với cuộc đua kết thúc. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là chạy xa nhất có thể.

Game Beach Buggy Blitz Cho Android mien phi

Có những điểm checkpoint mỗi vài trăm mét giúp cộng thêm thời gian. Trên đường đi sẽ có rất nhiều vật cản làm chậm tiến độ của bạn những cây cọ, những chú cua khổng lồ hay những tảng đá lớn. Một khi bạn chạy càng được quãng đường dài, những chướng ngại vật sẽ xuất hiện dày đặc hơn đồng nghĩa với phần thưởng có giá trị hơn.

Game dua xe hay nhat Cho Android mien phi

Các đồng tiền xu nằm rải rác dọc theo các làntđường có thể sử dụng để mua và nâng cấp xe,các item power-up, nhân vật và các phần gắn thêm. Những game thủ Hardcore chắc hẳn phải
không thất vọng, có hàng tá những thử thách nhằm đến họ cũng như một hệ thống nâng cấp nhân vật cực kì phong phú. Chạy đua điểm số chắc chắn không bao giờ khiến game thủ cảm thấy chán nản, và cuối cùng sự thay đổi môi trường trong mỗi lần đua đều đem đến sự đa dạng khác nhau.

Game dua xe hay nhat Cho Android

* Thông tin game
- Tên Game: Game Beach Buggy Blitz Hack Free Shopping
- Thể loại: Game đua xe
- Dung lượng: 44Mb
- Update: Vui3g.Com - Wap tải game đua xe hay cho android