• Hack Game Big Gun v1.1 Cho Android - Tải Game Hành Động Bắn Quái Vật
  • Game Big Gun Hack Full Coin Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 14/03/2014
  • Lượt xem 4328

Vui3g.Com xin giới thiệu phiên bản Game Big Gun v1.1 Cho Android. Big Gun là trò chơi hành động bắn súng tiêu diệt quái vật cực hay trên Android ! Với anh hùng dũng cảm và những khẩu súng mạnh mẽ, tất cả các bạn phải làm là quét sạch bất kỳ quái vật trên đường và tiêu diệt chúng một cách không thương tiếc. Game có bảnh Hack full coin không cần root máy và bản gốc không hack cho anh em lựa chọn. Game hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên.

Game Ban Quai Vat, Tai Big Gun APK, Hack Game Big Gun, Big Gun Mod, Big Gun Crack, Hack Big Gun, Big Gun
Hack Game Big Gun

* NHỮNG TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG GAME ANDROID BIG GUN :

- Cải thiện hệ thống AI, hơn một trăm con quái vật có thể được nhìn thấy trong một màn hình. 8 loại quái vật, bao gồm cả ma cà rồng, rồng, thậm chí con rồng! Sợ? Không có, sợ hãi giúp không có gì, chỉ có súng và kỹ năng có thể làm cho bạn sống sót.

- Với việc sở hữu hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt, cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp cho bạn: Làng, gỗ, nhà thờ, ngục tối, 4 địa điểm đang chờ đợi bạn! cùng với đó là hệ thống âm thanh được đánh giá là khá hoàn hảo, game big gun đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game android suốt thời gian qua.

- Ngoài ra hệ thống trang bị trong game cũng rất đa dạng với hơn 30 loại vũ khí khác nhau như súng ngắn, súng phun lửa hay súng phóng lựu...cung với đó là 12 kỹ năng nhân vật vô cùng độc đáo. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng này lại với nhau để tạo ra hàng trăm kỹ năng mới và đây cũng là điểm tạo nên sự thành công vang dội của game bắn quái vật big gun.

Game Ban Quai Vat, Tai Big Gun APK, Hack Game Big Gun, Big Gun Mod, Big Gun Crack, Hack Big Gun, Big Gun
Đồ họa đẹp mắt

- Đặc biệt hơn ở phiên bản mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Game đã được hack full coin và gems mà không cần root máy. Nếu không thích chơi bản hack các bạn có thể tải bản gốc về chơi nhe. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game big gun về máy và cùng trải nghiệm.

Game Ban Quai Vat, Tai Big Gun APK, Hack Game Big Gun, Big Gun Mod, Big Gun Crack, Hack Big Gun, Big Gun
Hệ thống trang bị Game Big Gun


Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hãy truy cập Vui3g.Com thường xuyên để tải nhiều Game Hack Cho Android được chúng tôi cập nhật hàng ngày.

*Thông tin game:
- Tên game : Big Gun v1.1
- Thể loại : Game Hành Động Bắn Súng
- Yêu cầu đối với Android: 2.3 trở lên
- Dung lượng: 37Mb
- Copy Right © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data