• Tải Game Cut the Rope Time Travel Cho Android | Game Trí Tuệ Hay Cho ĐT Android .apk Miễn Phí
  • Game Cut the Rope: Time Travel Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 18/12/2013
  • Lượt xem 2304

Phiên bản tiếp theo của trò chơi di động đình đám Cut the Rope mang tên Cut the Rope: Time Travel đã được hãng ZeptoLab trình làng vào ngày 19/04/2013 vừa qua. Một game giải trí đòi hỏi trí tuệ cao cho android miễn phí update bởi Vui3g.Com

Game Cut the Rope: Time Travel Cho Android

Trong Cut the Rope: Time Travel, chú quái vật màu xanh Om Nom sẽ quay trở về quá khứ và thưởng thức kẹo cùng với tổ tiên của mình. Trò chơi mang đến một gameplay và các thử thách hoàn toàn mới Cut the Rope: Time Travel có 6 địa điểm mới là Trung cổ, Phục hưng, Tàu cướp biển, Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại và thời kỳ đồ đá.

Game Cut the Rope Cho Android mien phi

Đại diện ZeptoLab chia sẻ: “Với hai chú quái vật để hứng kẹo trong mỗi màn chơi, Cut the Rope: Time Travel sẽ tăng gấp đôi hứng thú nhưng vẫn thân thuộc trong cách chơi. Nếu bạn đã thích Cut the Rope chắc chắn bạn sẽ thích Cut the Rope :Time Travel”.

Game tri tue hay Cho Android

Cũng giống như các phiên bản trước đây, người chơi sẽ cắt dây thừng và thu thập các ngôi sao để mở khóa các cấp độ cao hơn. Với mỗi thời kỳ khác nhau, bạn sẽ gặp phải các thử thách khác nhau. Ví dụ như khi du lịch qua thời kỳ Phục hưng, bạn sẽ phải cẩn thận với các bẫy gai. Ở trên tàu cướp biển, bạn sẽ gặp phải các quả ngư lôi và bạn sẽ nhìn thấy những viên kẹo bay xuyên qua không khí trong các màn chơi ở thời kỳ Ai Cập cổ đại.

*Thông tin game:

- Tên game: Game Cut the Rope: Time Travel

- Thể loại: Game trí tuệ

- Dung lượng: 30MB

- Update: Vui3g.Com - Wap tải game trí tuệ hay cho android

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data