• Tải Game Front Commando Assault: Strike Hack Full Money (Tiền)
  • Game Front Commando Assault: Strike Hack

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 05/11/2014
  • Lượt xem 3140

Tải Game Front Commando Assault: Strike Hack Full Money (Tiền) Cho AndroidTải Game Front Commando Assault: Strike Hack Full Money (Tiền) Cho Android 1

Giới Thiệu Game:

Ở một bài viết trước Vui3g cũng đã từng giới thiệu tới các bạn một trò chơi có cách chơi khá giống trò chơi này đó là Frontline Commando 2 Hack. Tuy nhiên ở Game Front Commando Assault: Strike lại có nhiều nét khác với trò chơi trên. Game có dung lượng nhỏ gọn 35MB nhưng đây thực sự là một game hành động bắn súng cho android có nhiều điểm giống game đột kích trên PC vô cùng hấp dẫn.

Tải Game Front Commando Assault: Strike Hack Full Money (Tiền) Cho Android 2

Cốt truyện: Trò chơi này lấy cốt truyện là một cuộc tập kích bất ngờ vào doanh trại địch vào ban đêm gần biên giới rừng amazon. Cuộc tấn công này được giao trực tiếp từ GHQ mỹ là để vào khu vực trại của đối phương tiêu diệt quân địch, phá hủy tất cả tài sản của đối phương quan trọng như nhiên liệu và đạn dược bãi, áo giáp mục tiêu và các phương tiện quân sự để tiêu diệt tận gốc chúng. Tuy nhiên bạn có thể bị tấn công bởi máy bay trực thăng máy bay chiến đấu của đối phương do vậy bạn hãy cẩn thận và tiêu diệt chúng thật nhanh.

Nhiệm vụ này vô cùng khó khăn và nguy hiểm tham gia vào game Bạn sẽ nhập vai vào một sỹ quan quan đội và chiến đấu tiêu diệt kẻ thù theo cách của bạn, hãy cố gắng sống sót nhé.

Tải Game Front Commando Assault: Strike Hack Full Money (Tiền) Cho Android 3

TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG GAME FRONT COMMANDO ASSAULT: STRIKE

- Với cốt truyện hấp dẫn lôi quấn game thủ trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác khiến gamer không thể bỏ qua như:

- Game có đồ họa 3D đẹp mắt hình ảnh sắc nét do vậy game thủ sẽ được chiến đấu trong một môi trường 3D > 3D FPS ( First Person Shooter ) hấp dẫn

- Hệ thống vũ khí đa dạng phong phú với rất hiều vũ khí hiện đại

- Âm thanh chân thực sống động

- Gameplay thao tác điều khiển dễ dàng

- Nhiều bản đồ khó khăn khác nhau mà bạn phải vượt qua

- Rất nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game đang chờ bạn khám phá.

Tải Game Front Commando Assault: Strike Hack Full Money (Tiền) Cho Android 4

Đặc biệt, trong phiên bản Hack Game Front Commando Assault: Strike mà Vui3g.Com giới thiệu tới các bạn game đã được hack full money (tiền), chơi miễn phí, không cần root máy.

Tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:

• Tên game: Front Commando Assault: Strike
• Phiên bản: xem dưới link tải
• Thể loại: game hành động
• Hỗ trợ android 2.3 trở lên
• Dung lượng phiên bản hiện tại: 35MB
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data