• Tải Game Metal Slug 2 Cho Android Chơi Miễn Phí | RamBo Lùn .Apk | Rambô Lùn Cho Điện Thoại
  • Game Metal Slug 2 - RamBo Lùn Cho Android Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 23/12/2013
  • Lượt xem 3786

METAL SLUG 2 là game mobile thuộc thể loại hành động và nhập vai nổi tiếng từ PS1 với tên gọi quen thuộc là Rambô lùn. Tải Game METAL SLUG 2 Rambo lùn cho điện thoại android chơi ngay thôi nào.

Game Metal Slug 2 - RamBo lùn Cho Android

Metal Slug 2 phần tiếp theo của sê ri side- scrolling hành động bắn súng (Trước đó là Metal Slug, Metal Slug Touch và Metal Slug 3). SNK Playmore lại một lần nữa khẳng định lại vị thế của mình trước hàng nghìn tựa game có lối chơi tương tự trên các chợ ứng dụng.

Những hình ảnh đặc sắc, cốt truyện vui nhộn hấp dẫn và hành động của nhân vật cũng như đối phương là những yếu tố góp phần thành công. Metal Slug 2 có thêm hai tính năng khác so với phiển bản đầu, đó là biến thành xác ướp và béo phì, chắc hẳn các bạn cũng biết, khi béo lên lập tức viên đạn của bạn cũng to hơn và uy lực hơn rất nhiều.

Game Metal Slug 2 Cho Android

Vẫn là bốn nhân vật có thể lựa chọn từ màn hình ngoài, thực tế gameplay sẽ không hề thay đổi với bất kì nhân vật nào được lựa chọn, bạn chỉ có thể tinh chỉnh một chút về kĩ năng riêng biệt của họ. Metal Slug 2 đa dạng và thú vị hơn phiên bản đầu, nhưng lại không thử thách như phiên bản Metal Slug 3, trong đó thêm vào những tuyến đường khác khó khăn và vui hơn. Tuy nhiên ở lần này, ICade và Bluetooth Multiplayer đã được hỗ trợ, bạn có thể có nhiều trải nghiệm với bạn bè của mình hơn.

Game rambo lun Cho Android

*Thông tin:

- Tên game : Metal Slug 2
- Thể loại : Hành động và nhập vai
- Dung lượng: 26.4 Mb
- Update: Vui3g.Com - Wap tải game hành động bắn súng hay cho điện thoại android

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data