• Tải Game Rise Of Bugs Hack Vô Hạn Tiền Cho Android
  • Game Rise Of Bugs Hack

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 30/09/2014
  • Lượt xem 2234

Tải Game Rise Of Bugs Hack Vô Hạn Tiền Cho Android

Thông Tin:
- Tên Game: Rise Of Bugs
- Thể loại: game hành động kiểu thủ thành
- Nhà sản xuất: caysoft
- Dung lượng: 48Mb
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên
- Phiên bản: 1.0.1
- Game đã được hack tiền vô hạn, tải về và play không yêu cầu root máy!

Tải Game Rise Of Bugs Hack Vô Hạn Tiền Cho Android 1

Giới thiệu Game Rise Of Bugs:

Bạn đã quá quen thuộc với những game kiểu thủ thành và đã chán ngấy với nó? Vậy hãy đến với Rise Of Bugs - 1 game thủ thành nhung với cách chơi mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn khác biệt làm Game trở nên rất nổi bật và đang nhận được những lời có cánh từ các gamer.

Lấy bối cảnh tương lai, 1 xã hội với khoa học tiến bộ, con người đang có dã tâm xâm chiến các hành tinh khác nhằm giải tỏa dân số đang tăng nhanh làm Trái Đất ngày càng trở nên chật chội. Với dã tâm đó, con người đã đưa 1 số loài côn trùng lên 1 hành tinh để thử nghệm môi trường sống và thăm dò sự có mặt của người ngoài hành tinh tại đây. Tuy nhiên, 1 sự việc bất ngờ đã khiến con người đối mặt với nguy cơ phải trả giá cho tham vọng của mình. Đó là các loài côn trùng khi được đưa lên đã bị đột biến, trở nên to lớn khổng lồ và nguy hiểm hơn là rất thông minh. Chúng sẽ nhanh chón lần tìm được Trái Đất và tấn công nơi này để giải cứu đồng loại đang bị con người chế ngự. Vậy hãy tham gia game Rise Of Bugs ngay để nhận nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các con côn trùng khổng lồ đột biến, bảo vệ hòa bình trên Trái Đất trước nguy cơ bị hủy hoại!

Tải Game Rise Of Bugs Hack Vô Hạn Tiền Cho Android 2

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game:

Không chỉ có cốt truyện lôi cuốn, Game Rise Of Bugs còn có nhiều điểm đặc biệt khác, có thể điểm qua:

- Đồ họa 2,5D sắc nét với nhiều hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng

- Giao diện điều khiển dễ dàng 

- Hệ thống vũ khí tối tân đa dạng gồm: súng máy, tên lửa, súng laser và súng phun tia plasma,.. hãy nâng cấp lên hỏa lực tối đa và giành chiến thắng!

Tải Game Rise Of Bugs Hack Vô Hạn Tiền Cho Android 3

- Rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ khám phá.

Lưu ý: Game lúc đầu có ngôn ngữ là Tây Ban Nha, các bạn có thể chỉnh thành tiếng Anh Mỹ khi chọn biểu tượng hình tròn có lá cờ bên trong ở góc dưới bên phải màn hình và nhấp vào lá cờ Mỹ (Xem hình đầu tiên).

Đặc biệt hơn ở phiên bản hack rise of bugs mà vui3g giới thiệu đến các bạn, game đã được hack rất nhiều tiền mà không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data