• Tải Game Sát Thần Online Cho Android
  • Game Sát Thần Online Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 17/09/2014
  • Lượt xem 1332

Tải Game Sát Thần Online Cho Android 


GIỚI THIỆU GAME:

Mới đây nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VTC vừa cho ra mắt một tựa game online vô cùng hấp dẫn mang tên Sát Thần VTC, tên Trung Quốc là Thiên Tôn. Nó sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các game mobile cùng thể loại khác bởi trong trò chơi này đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, được thể hiện rõ rệt thông qua các nhiệm vụ Liên minh và Tổ đội đòi hỏi khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Có thể nói đây là một gMO 2D nhập vai đang rất hot hiện nay được nhiều game thủ yêu thích, đánh giá cao và có số lượt tìm kiếm và tải về khá nhiều.

Tải Game Sát Thần Online Cho Android 1

Cốt truyện: Game được dựa theo cốt truyện Tiên Ma Giới hấp dẫn . Một vạn năm trước đây , vùng đất Xích Nguyệt nổ ra một cuộc đại chiến làm rung chuyển cả đất trời . Ba vị thần tối cao là Chiến Thần , Pháp Thần và Thiên Tôn đã ngăn chặn Ma Thần từ Địa Ngục xâm chiếm nơi cư ngụ của các sinh linh . Họ thiêu đốt nguồn sức mạnh , tinh linh và thân xác Ma Thần thành các Ma tướng phong ấn trấn giữ dưới Địa Ngục. Trải qua hàng ngàn năm, theo sức mạnh của thời gian phong ấn của Ma Thần đã có những dấu hiệu bị giải khai. Mối họa từ hàng vạn năm trước sẽ trở lại nhân gian một lần nữa.

Khi tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 5 loại ma quỷ: Độc Nhãn, Huyết Nữ, Ma Nữ, Quỷ Kiếm, Xác Ướp. Mỗi lớp nhân vật sẽ có chỉ số và kĩ năng đặc trưng riêng. Dù chọn nhân vật nào thì câu chuyện cũng bắt đầu bằng việc bạn được chúa quỷ Diablo cứu thoát từ tay của con người, trở thành tay sai của hắn và đi làm những nhiệm vụ mà hắn giao phó.

Tải Game Sát Thần Online Cho Android 2

Hơn thế nữa, khi hòa mình cùng Sát Thần VTC, người chơi sẽ rất dễ dàng trao đổi các vật phẩm với nhau, kể cả Kim Nguyên Bảo. Sát Thủ VTC mở ra một thế giởi Ảo-Thật thông qua hệ thống chat - in game . Việc rao bán đồ hoặc thỏa thuận giá cả cũng rất đơn giản – thông qua kênh chat thế giới hoặc tán gẫu cá nhân. Giờ đây, chuyện sở hữu món đồ mơ ước nhanh nhất thông qua việc đổi đồ, mua bán sẽ giúp game thủ Sát Thần VTC giải quyết triệt để tình trạng “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”. Người chơi có thể tự chủ hơn trong từng giao dịch, thuận tiện cho việc nâng cấp đồ, mua bán đồ, tạo nên một thế giới in-game sôi động và chân thật.

TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG GAME SÁT THẦN VTC KHIẾN GAMER KHÔNG THỂ BỎ QUA

- Cốt truyện thần thoại đầy bí ẩn gây tò mò thích thú

Tải Game Sát Thần Online Cho Android 3

- 3 kiểu nhân vật đặc sắc: Chiến binh, Pháp sư và Đạo sĩ

Lập bang hội và liên minh

-  Đồ họa sắc nét, những trận chiến công thành mau lửa

Tải Game Sát Thần Online Cho Android 4

- Hệ thống Auto tìm đường, đối thủ

- Vũ khí đa dạng cùng nhiệm vụ phong phú

Đó là những lý do vì sao các bạn không thể bỏ lỡ Game Online Sát Thần VTC. Nhanh tay tải về chơi thôi nào!

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data