• Tải Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android - LOL Apk
  • Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm qua, 09:49
  • Lượt xem 4457

Tải Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android Không Cần Root Máy. Đây là một trong những tựa game hành động nhập vai RPG hấp dẫn dành cho điện thoại do Wisebunny sản xuất và phát hành. Ở phiên bản cũ game mang tên Pang Pang Hero nhưng đến khi cập nhật lên phiên bản mới v1.3.0 nhà sản xuất đã chính thức đổi tên game thành Shooting Pang (RPG) với nhiều tính năng mới hấp dẫn..

GIỚI THIỆU GAME SHOOTING PANG RPG :

Như Vui3g đã giới thiệu phiên bản Hack Game Pang Pang Hero (Shooting Pang) Full Coin và Gems ở bài viết trước. Hôm nay admin xin upload phiên bản mới nhất v1.3.0 Hack Full Shop cho anh em Game Android Shooting Pang là một trong những tựa game hành động nhập vai RPG Pang Pang Hero hay còn có tên là Shooting Pang thuộc thể loại hành động nhập vai cho android. Pang Pang Hero là game của hãng Wisebunny sản xuất và phát hành, thể loại giống game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Với Pang Pang Hero bạn sẽ nhập vai thành các anh hùng tiêu diệt những tên quái vật để nhận được điểm kinh nghiệm nhầm tăng cấp kỹ năng và vũ khí giúp anh hùng mạnh hơn trở thành siêu anh hùng. Ở phiên bản mới v1.3.0 nhà sản xuất đã chính thức đổi tên game thành Shooting Pang (RPG) với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn nhe.

Tải Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android - LOL Apk 1

Trong game bạn sẽ được hóa thân vào vai 1 siêu anh hùng, cùng với đồng đội của mình tham gia vào cuộc chiến bảo vệ hòa bình trái đất và chống lại bè lũ undead gian ác.

CÁC TÍNH NĂNG TRONG GAME :

- Ngoài việc sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi đầy hấp dẫn. Game Shooting Pang còn sở hữu hàng loạt những tính năng hấp dẫn khác như :

- Giao diện điều khiển thân thiện, dễ dàng di chuyển với tính năng tự động tấn công những skill cơ bản, và phím bấm nút kỹ năng đặc biệt khi cần thiết

Tải Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android - LOL Apk 2

- Hệ thống Chracters độc đáo với nhiều map bản đồ khác nhau.

- Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều lớp nhân vật khác nhau. mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng riêng biệt. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn thông qua menu điều khiển.

- Hệ thống skill phong phú, mạnh mẽ.

Tải Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android - LOL Apk 3

LƯU Ý ĐỐI VỚI BẢN HACK GAME SHOOTING PANG :

- Khi chơi game các bạn sẽ thấy giá trị Gold và Gems đều bằng 0. Các bạn vào trong Shop chọn mua Gold với mức giá 120.000 Gold được 100 Gems. Khi đó các bạn sẽ thấy số Gold và Gems của các bạn được tăng lên. Các bạn hãy dùng nó để mua các vật phẩm cần thiết để sử dụng trong game.

- Anh em không thích chơi bản Hack thì tải bản Gốc về chơi nhe.

Tải Game Shooting Pang RPG Hack Full Shop Cho Android - LOL Apk 4

- Chúc anh em chơi găm vui vẻ. Truy cập Vui3g.Com thường xuyên để tải nhiều Game Hack Cho Android được admin cập nhật hàng ngày.

THÔNG TIN GAME :

- Tên Game: Shooting Pang RPG.
- Phiên bản mới nhất: v1.3.0.
- Tình trạng: Hack full shop.
- Thể loại: Game hành động RPG.
- Dung lượng tải game về máy: 50MB.
- Yêu cầu HĐH Android 2.3 trở lên.