• Tải Game Chiến Thuật Cho Điện Thoại Java - Game Townsmen 6 Việt Hóa Hack Full
  • Game Townsmen 6 Hack Full - Tải Game Chiến Thuật Việt Hóa

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 15/03/2014
  • Lượt xem 9739

Tải Game Chiến Thuật Hay Cho Điện Thoại Java. Download Game Townsmen 6 Việt Hóa Hack Full chơi miễn phí chỉ có tại Vui3g.Com. Game có bản hack và bản gốc không hack cho anh em lựa chọn.

Game Townsmen 6 vh, tai Game Townsmen 6, hack Game Townsmen 6, tải game chiến thuật, game chien thuat cho java

* Giới thiệu:

- Nội dung của Game Townsmen 6 là xây dựng các tòa nhà, giống như những túp lều ngư dân, trang trại, giả mạo hoặc lò bánh để duy trì một chu kỳ economique rắn.

- Bên cạnh có các trò bắt cá, các nội dung như thu hoạch sản phẩm, lấy nước và sử dụng tài nguyên thiên nhiên khác nhau để mang về nguồn thu nhập cho bạn.

- Bạn hãy nâng cấp các tòa nhà của bạn trong game Townsmen 6, tìm cách mở rộng lãnh thổ và mức ảnh hưởng của bạn. Cai quản tòa nhà của bạn và giữ cho người bạn yêu được hạnh phúc.

- Nhà vua sẽ bắt những người dân đi để làm binh sĩ của ông ta vì thế hãy cẩn thận cơn thịnh nộ của vua! Ông sẽ gửi binh lính tấn công và chinh phục làng của bạn. Hãy xây dựng ngôi nhà thật vững chắc trong game townsmen 6 để ko bị quân lính bắt đi nhé!
Đây là một game hay đáng để chơi với các bạn đam mê thể loại game chiến thuật. Lúc mới vào chọn ngôn ngữ là English nhé.

Tính năng của phiên bản hack:

- Hack: thay đổi giới hạn nông dân (xây nhà được 41 dân thay vì 1 dân) giúp làm việc nhanh chóng và Cheat RMS.

+ Đây là game quản lý người dân và cho chúng làm ăn. Các hoạt động như xây nhà dân, nhà làm thịt, làm gỗ, trồng lúa mì, nhà đánh cá, nhà làm đá... Và nâng cấp các toà nhà.

+ Ngoài ra 1 số toà nhà có chức năng tạo ra binh sĩ, tuyên truyềnviên [với điều kiện là có đủ nguyên liệu">, nhà nghiên cứu, quảng trường thị trường... Phân phối nhân lực hợp lý để công việc diễn ra suôn sẻ.

+ HD cheat rms: mở game lên ta sẽ thấy 2 dòng, dòng 1 là game dòng 2 là rms cheat.

1. Vào game chơi như bình thường rồi mở kho lên xem ta có bao nhiêu nguyên liệu (màn đầu là 6 cá)

2. Lưu game và thoát ra vào d.2 chọn Townmen 62 rồi ấn nhị phân.

3. Chúng ta thấy rất nhìu số nhưng đừng để ý, bắt đầu đi từ dưới lên và để ý số 6 trong khung 21 ví dụ: 21 0 0 0... 0 6 0 ...0 0 0 21. đó là giá trị của cá

4. Ta edit số 6 và số 0 phía trước thành ... 99 99 ...cách đó 2 số 0 là thịt sữa thành 99 99, cách thịt 2 số 0 là gỗ sửa thành 99, tương tự cách 2 số 0 là đá.

Ví dụ: ...21 0 0 99 99 0 0 99 99 0 0 99 99 0 0...21 Ấn"xong"thoát ra và vào game chơi tiếp, các nguyên liệu khác tương tự và chúng luôn nằm trong khung 21 và cách nhau 2 số 0.(nghe thì khó nhưng làm thì dễ mà cũng không quan trọng vụ này.

Game Townsmen 6 vh, tai Game Townsmen 6, hack Game Townsmen 6, tải game chiến thuật, game chien thuat cho java

*Thông tin game:
- Tên game : Townsmen 6
- Sản xuất bởi: Handy Games.
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Thể loại : Game Chiến Thuật
- Hỗ trợ màn hình: Full

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data