• Tải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Mod Full Tất Cả Cho Android
  • Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Full Tất Cả

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 27/11/2014
  • Lượt xem 15604

Tải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Mod Full Tiền, Vàng, iTem, Vũ Khí, Trang Bị... Cho AndroidTải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Full Cho Android 1

Giới Thiệu Game:

Vui3g xin giới thiệu tới các bạn một game hành động bắn súng hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt lối chơi hấp dẫn lôi quấn tất cả mọi người mang tên Zombiewood – Zombies in L.A.

Cốt truyện:Một thành phố bình yên ở L.A đang sống những ngày tháng bình yên thì bỗng đâu tai hoạ khủng khiếp ập đến khiến tất cả những người trong thành phố biến thành những thây ma hết sức đáng sợ. Chúng tấn công và ăn thịt những người mà chúng gặp. Sự chết chóc đang bao phủ thành phố của bạn!

Tải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Full Cho Android 2

Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn không gì khác đó chính là hãy cố gắng chiến đấu hết mính tiêu diệt tất cả lũ zombie điên khùng, hết lớp này đến lớp khác đang muốn tán công bạn bất cứ lúc nào.

Tải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Full Cho Android 3

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Zombiewood – Zombies in L.A

√ Game có đồ họa 3D hình ảnh đẹp mắt sắc nét sống động, nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình

√ Hệ thống vũ khí phong phú đa dạng với 30 loại súng khác nhau có sức cực lớn.

√ Bạn có thể chiến đấu ở 20 map khác nhau, 10 chế độ chơi độc đáo hấp dẫn

√ Hệ thống nhiệm vụ phong phú đa dạng sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến đầy kịch tính
Tải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Full Cho Android 4

Đây là một game hành động bắn súng cho android vô cùng hấp dẫn vui nhộn, những ai yêu thích thể loại này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Đặc biệt, trong phiên bản hack game zombiewood mà Vui3g giới thiệu đến các bạn game đã được hack full. Tiền, vàng (Không bao giờ giảm / tăng), mở khóa tất cả vũ khí / Mua bản / nâng cấp, mở khóa Tất cả Trang phục / Mua / nâng cấp, full Items (999 cổ phiếu cho mỗi item), mod ngoại tuyến ( chỉ chơi offline), chơi miễn phí

Tải Game Zombiewood – Zombies in L.A Hack Full Cho Android 5

Lưu Ý:
1. Khi tải xong file cài đặt .Apk và cài đặt thành công, khi các bạn vào game điện thoại của bạn cần phải bật kết nối dữ liệu mạng 3G hoặc wifi để khi vào game, game sẽ tự động tải về nốt phần Data còn thiếu.

2. Game đã được hack tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi offline, nếu bạn dùng bản hack này chơi online sẽ có thể bị khóa nick.

3. Trước khi tải bản hack tại Vui3g các bạn cần phải xóa bỏ phiên bản trước đó đã cài đặt rồi lên GooglePlay tải phiên bản gốc tải được 2-3% thì dừng lại ( làm vậy để lấy xác nhận của Google ) rồi quay lại Vui3g tải bản Hack về cài đặt.

Chúc các bạn cài đặt game thành công và chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:

• Tên game: Zombiewood – Zombies in L.A
• Phiên bản: xem ở link tải dưới bài viết
• Thể loại: game hành động
• Hỗ trợ android 4.0 trở lên
• Dung lượng: 33MB Chưa bao gồm phần Data còn thiếu)
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data