• Tải goPet Online | Game goPet Online Android Java | Hack goPet Online
  • goPet Online - Nuôi Thú Chiến Đấu

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 01/12/2013
  • Lượt xem 1397

Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với goPet online, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam.

Game goPet  Online ra đời cùng với sự thành công của game mGo. goPet được coi là một sự phát triển và mở rộng sự kỳ diệu của thành phố mơ ước mGo.

Hội đồng thành phố mGo cùng các cư dân sẽ quyết tâm bảo vệ thành phố ước mơ khi các quái thú xổng ra ngoài và có nguy cơ đe dọa đến thành phố. Nhằm giúp đỡ cho các cư dân mới, hội đồng thành phố đã quyết định tặng một vũ khí sơ cấp dành cho các bạn sau khi nhận pet.

goPet là game nhập vai online, cách chơi và hoạt cảnh hoàn toàn mới với nội dung chủ đạo là nuôi thú online , song song với đó là luyện cấp cho thú cưng để đi thi đấu sức mạnh cùng nhiều thú cưng khác cùng sever .

Ngoài ra trong game bạn còn có thể tham gia đi đánh quái vật ngoài thành phố để lên cấp cùng với đó là sự trợ giúp của thú cưng như người bạn đồng hành trong chiến đấu . Game goPet thực sự là game đấu thú ảo đáng để tải về và chơi , tải ngay về điện thoại của bạn và trải nghiệm phiên bản Gopet 

Một điều khá thú vị và hấp dẫn game thủ là hình ảnh nhân vật, những chú thú cưng trong game rất đẹp và ngộ nghĩnh.

goPet Online

goPet Online

Thành Phố Linh Thú

Thành Phố Linh Thú

Học chiêu thức cho Linh Thú

Học chiêu thức cho Linh Thú

Linh Lâm

Linh Lâm

Thách đấuThách đấu
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data