• Tải Game Android Dino Hunter: Deadly Shores Hack Glu Coin Cash
  • HACK DINO HUNTER: DEADLY SHORES - CUỘC ĐI SĂN CHẾT CHÓC

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 26/03/2015
  • Lượt xem 7459

Tải Game Dino Hunter: Deadly Shores Hack Glu Coin, Cash,... Cho Android

GIỚI THIỆU GAME DINO HUNTER DEADLY SHORES:

DINO HUNTER: DEADLY SHORES1 game săn bắn khủng long rất hay trên android. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm cảm giác sắn lùng những con khủng long bạo chúa!

HACK DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Bước vào game, tại mỗi vòng chơi khác nhau, bạn sẽ được giao nhiệm vụ săn những loài khủng long khác nhau, khi hoàn thành từng level, người chơi sẽ mở khóa những loại súng tối tân hiện đại. 

HACK DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Game Dino Hunter: Deadly Shores có cách chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi khả năng tính toán hợp lí. Tùy từng loài khủng long, các bạn sẽ phải sử dụng những loại súng thích hợp nếu như không muốn bị chúng đuổi đánh. Ví dụ như loài khủng long ăn cỏ mang bản tính nhút nhát, khi nghe tiếng động lạ sẽ bỏ chạy hay chui vào lùm cây, bạn nên chọn súng ngắm để bắn chính xác và không gây tiến ồn. Hay nếu gặp Velociraptor, loài khủng long săn mồi đáng sợ, hãy chuẩn bị tinh thần để chạy trốn do nó sẽ biến bạn thành con mồi khi nhìn thấy bạn!

HACK DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game:

- Đồ họa 3D đưa bạn vào những khu rừng rậm thời tiền sử rất sinh động và chân thực

- Hệ thống những con khủng long với nhiều loài khác nhau rất đa dạng,khiến game rất giống 1 cuộc đi săn tìm khủng long. Bạn hãy sẵn sàng để đương đầu với những con loài hiếm gặp rất hung dữ

HACK DINO HUNTER: DEADLY SHORES

- Hệ thống súng tối tân đa dạng giúp bạn quên đi cảm giác sợ hãi khi đối mặt với khủng long, hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những chiến dịch săn khủng long

- Hệ thống map đa dạng đòi hỏi sự kiên nhân rình mò của người chơi

- Hệ thống chỉ số cá nhân có thể nâng cấp 

HACK DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Quá hấp dẫn phải không các bạn hãy tải về để cùng tham gia ngay vào game dino hunter deadly shores thôi. Đặc biệt hơn, phiên bản hack dino hunter deadly shores cho android tại vui3g.com đã được hack vô hạn Glu Golds, Cash, Crystals, Đạn, Năng lượng mà không cần root máy!

Thông Tin Thêm:
- Tên: CUỘC ĐI SĂN CHẾT CHÓC
- Thể loại: game hành động săn khủng long
- Dung lượng:~60Mb
- Hỗ trợ Android 3.0 trở lên
- Phiên bản: xem tại link tải

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data