• Download Bản Hack Game A Little War Full Tiền Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game A Little War Full Tiền

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 25/07/2014
  • Lượt xem 6761

Tải Bản Hack Game A Little War Full Tiền Cho Android Miễn Phí

Tải Hack Game A Little War Full Tiền Cho Android Miễn Phí 1

Giới Thiệu Game:

Cốt truyện: Một ngày nọ, một con rồng tàn ác được cử xuống thế giới và tàn phá lâu đài. Với nhiệm vụ bảo vệ pháo đài đang dần đổ nát dưới sự tấn công của rồng và đội quâi người ngoài hành tinh, bạn sẽ vào vai một vị tướng có khả năng điều khiển binh lính. Sự tồn tại hay diệt vong của vương quốc tùy thuộc vào tay của bạn. Bạn đã sẵn sàng đến với game chiến thuật cho android hấp dẫn này và trở thành nhà chỉ huy quân sự tài ba.

Trong A Little War ,một cuộc chiến tranh lớn sẽ nổ ra,điều duy nhất bạn có thể làm là để lấy thanh kiếm, tấn công tất cả kẻ thù và bảo vệ quê hương của bạn. Đấu tranh cho công lý. bạn điều động quân lính theo nhiều đường khác nhau tùy thuộc vào chiến thuật của bạn, chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để quân lính dừng lại, chạm thêm một lần nữa để tiến lên nhưng nhớ rằng không thể khiến họ không quay trở lại. Cố gắng thu thập thật nhiều vàng, vì bạn sẽ cần chúng để nâng cấp lính hay mua kĩ năng, trang bị cho vị tướng quân những bộ áo giáp thật oai phong và thanh kiếm sắc bén.

Tải Hack Game A Little War Full Tiền Cho Android Miễn Phí 2

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game A Little War :

- Đồ họa 2D sắc nét, mượt mà với những hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, vui nhộn.

- Hệ thống nhân vật đa dạng bao gồm nhiều class nhân vật khác nhau như: chiến bính, lính cầm súng, lính cầm rìu...Bên cạnh đó bạn có thể xây dựng quân đội của mình trở nên mạnh mẽ hơn với mức tối đa là 100 binh sĩ và nhiều nâng cấp cho họ.

- Trò chơi có hơn 100 level cho bạn thỏa sức chiếu đấu và trải nghiệm cùng với hệ thống mini – game lồng ghép khéo léo vào cốt truyện và 6 kĩ năng giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách

- Rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm

Tải Hack Game A Little War Full Tiền Cho Android Miễn Phí 3

* Lưu Ý Đối Với Phiên Bản Hack Game A Little War Do Vui3g Update:

- Ở phiên bản hack game a little war này, game được mod theo phương pháp đảo ngược giá trị coin. Có nghĩa là khi vào game các bạn sẽ hoàn toàn không có tiền nhưng sau khi chơi hết bài 1 bạn vào nâng cấp các kỹ năng trong game sẽ thấy số tiền của bạn không những không bị trừ đi mà còn được cộng thêm số tiền mới bằng chính giá trị tiền nâng cấp lúc đầu. Tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

*Thông tin game:
- Tên game : A Little War
- Phiên bản hiện tại: v1.3.6
- Thể loại : Game Chiến Thuật
- Yêu cầu đối với Android: 2.3 trở lên
- Dung lượng: 47Mb
- Update: © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data