• Tải Về Bản Hack Game Angry Flower Mod Tiền Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Angry Flower Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Việt

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 15/11/2015
  • Lượt xem 8919

Tải Game Angry Flower Mod Tiền Vàng Cho Android Không Cần Root Máy.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Angry Flower HD cho android lấy đề tài là cuộc chiến chống lũ zombie của đội quân hoa quả trong vườn nhà. Đề tài này đã rất quen thuộc với người chơi qua tựa game Plants vs. Zombies 2 nổi tiếng nhưng không thể không nói Angry Flower không có sức hấp dẫn riêng. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người chơi không sở hữu 1 chiếc máy khủng hay ngại tải về 1 dung lượng lớn đến hơn 450Mb của Plants vs. Zombies 2.

Hack Game Angry Flower Hoa Qua Noi Gian Phien Ban Viet

Bước vào game Angry Flower, người chơi sẽ được điều khiển đội quân hoa quả sau vườn chống lại đám thây ma ghê rợn. Chúng luôn thức dậy hằng đêm và quấy phá quanh ngôi nhà, nhăm nhe tiến vào ngôi nhà để tấn công con người. Tuy nhiên âm mưu đó khó có thể xảy ra vì đã vấp phải tài lãnh đạo cộng với chiến thuật sắc bén của người chơi. Hãy xây dựng thật kiên cố bức tường phòng thủ và sử dụng hợp lý linh họat các cây hoa quả trong vườn. Càng về sau cuộc chiến càng cam go, bạn sẽ được hỗ trợ bằng các loài hoa mới với nhiều tính năng tác chiến rất đắc lực.

Hấp Dẫn Trong Angry Flower Mod APK, đó là:

- Đầu tiên phải kể đến đó là game hỗ trợ 100% Tiếng Việt, đây là điều dễ hiểu khi hãng phát hành đến từ Việt Nam, chính vì thế game thủ sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chơi, đọc khả năng của từng loại cây,v.v...

Hack Game Angry Flower Hoa Qua Noi Gian Phien Ban Viet

- Đồ họa HD sắc nét, nhân vật được thiết kế tươi sáng, đặc biệt thu hút người chơi là trẻ em, cùng với đó là âm thanh vui nhộn gây hứng thú cho người chơi.

- Hệ thống nhân vật phóng phú đa dạng, cả ở đội quân hoa quả và ở đội quân địch là thây ma mỗi nhân vật đều có tạo hình khác nhau, cộng thêm nữa là khả năng, cách đánh cũng khác nhau.

Hack Game Angry Flower Hoa Qua Noi Gian Phien Ban Viet

- Nhiều màn chơi hấp dẫn với độ khó tăng dần, nhiều chướng ngại vật như sương mù, nấm nộ zombie cùng với số lượng địch lại tăng dần gây thử thách người chơi ở 3 chế độ chơi GIẢI ĐỐ, CỔ ĐIỂN và SINH TỒN.

- Nhiều item trợ giúp mỗi khi gamer gặp khó khăn.

Hack Game Angry Flower Hoa Qua Noi Gian Phien Ban Viet

- Dung lượng game angry flower mod khá nhẹ chỉ khoảng 55 Mb, hỗ trợ trên nhiều dòng máy và chơi full offline không cần kết nối mạng.

Đặc biệt hơn, trong phiên bản hack game angry flower hd cho android mà vui3g.com chia sẻ tới các bạn, game đã được hack/mod full tiền vàng mà không cần root máy! Quá hấp dẫn phải không nào các bạn? Mau mau tải về Angry Flower - Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Việt thôi nào!

Thông Tin Chung:
- Tên: Angry Flower.
- Thể loại: game offline chiến thuật.
- Dung lượng: 55Mb.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
- Phiên bản: mới nhất.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data