• Tải Game Boom Zing Hack Vô Hạn Money Cho Android
  • Hack Game Boom Zing Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 06/08/2015
  • Lượt xem 6174

Tải Game Boom Zing Hack Vô Hạn Money Cho Android Free.

Mô Tả Trò Chơi:

Bạn đã từng chơi Boom Online trên máy tính PC, đã 1 thời nạp card vào game mua vật phẩm với những buổi trốn ra nét ngồi chơi với bạn bè? Bạn muốn có lại cảm giác thú vị đó 1 lần nữa trên chiếc android của mình? Vậy hãy đến với game boom zing - đặt bom ngay. Đây là 1 trò chơi chiến thuật, có cách chơi khá quen thuộc với thiết kế nhân vật giống như trong boom online nổi tiếng 1 thời.

Game Boom Zing Hack Money Cho Android

Tham gia vào Boom Zing, nhiệm vụ của bạn là ở mỗi màn chơi, điều khiển nhân vật của mình chạy khắp nơi trên bản đồ và đặt những trái boom nước hợp lý để có thể tiêu diệt những tên cướp biển láu cá. Đặc biệt , người chơi phải cố gắng lẩn tránh kẻ địch bằng cách né tránh nấp vào các chướng ngại vật ở mỗi map không đi vào đường đi của bọn cướp biển vì nếu bị phát hiện, bạn sẽ phải khởi đầu lại màn chơi của mình.

Những Điểm Nổi Bật Trong Boom Zing Mod:

Được đánh giá là 1 phiên bản game boom online cho android, tuy nhiên có rất nhiều điểm khác biệt được nhà sản xuất sửa đổi để phù hợp hơn với người dùng, tiêu biểu như:

- Đồ họa sắc nét, nhân vật được thiết kế quen thuộc với người chơi.

- Hệ thống màn chơi với mức độ khác nhau, với số lượng phong phú, với nhiều map khác nhau.

Game Boom Zing Hack Money Cho Android

- Game chơi offline không cần kết nối mạng internet, đây là điểm khác biệt lớn nhất. Cùng với đó là với dung lượng vỏn vẹn 20Mb, tương thích với hầu hết máy android hiện nay, đây xứng đáng là 1 game nhẹ mà hay cho các bạn giải trí.

- Hệ thống vật phẩm trang bị với item hỗ trợ, vật dụng cần thiết trong game.

Game Boom Zing Hack Money Cho Android

- Gameplay quen thuộc, đơn giản với người chơi: bao gồm điều hướng ở bên trái, bên phải là nút đặt boom, bên trên cùng là nút vào shop và phím tạm dừng.

Game Boom Zing Hack Money Cho Android

Tóm lại thì đây là 1 game dung lượng nhẹ dành cho những ai yêu thích thể loại đặt boom nổi tiếng 1 thời. Nhanh tay tải ngay nào các bạn. Bản hack game boom zing cho android chia sẻ bởi vui3g.com đã được mod vô hạn tiền lên tới 999 999 money để các bạn mua vật phẩm thoải mái!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: game chiến thuật.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
- Dung lượng: 20Mb.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data