• Download Bản Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/06/2014
  • Lượt xem 4535

Download Bản Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android Miễn Phí. Game Hành Động Nhập Vai RPG Hay Cho Android Không Cần Root Máy.

Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android 1

Giới Thiệu Game:

Game nói về 1 cậu bé Rockie mất trí nhớ và chính cậu cũng không hiểu tại sao mình lại lạc vào thế giới này. Cậu bé cùng người bạn đồng hành là chú robot rắc rối cùng nhau đi khám phá thế giới, chiến đấu với kẻ thù đẻ bảo vệ sự sống còn cho mình.

Nhiệm vụ của bạn trong game Brandnew Boy là cùng giúp Rockie-nhân vật chính trong game phục hồi trí nhớ và đào tạo, trang bị cho Rockie các kĩ năng chiến đấu cần thiết.

Game Brandnew Boy được bán trên Google Play với giá 76.625VNĐ nhưng bây giờ các bạn có thể tải và chơi game hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Vui3g.Com

Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android 2

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Brandnew Boy:

Brandnew Boy là một Game nhập vai hành động đậm chất thời trang trang đến từ nhà phát triển Oozoo và đã đạt được nhiều thành công, được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Một vài tính năng dưới đây mà theo Admin nó đã làm nên thành công của game:

- Trước hết, đó chính là cốt truyện hấp dẫn thu hút người chơi.

- Sau đó, là game sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp với những hiệu ứng hình ảnh sắc nét, những combo tấn công liên hoàn cực đẹp

- Trong game có 2 chế độ chơi khác nhau và Rockie sẽ thực hiện 2 chế độ hành động:

+) Chế độ chạy/đi bộ: Khi không đối mặt với kẻ thù, Rockie sẽ tự chuyển sang chế độ này. Người chơi chỉ cần tap nhẹ vào màn hình khi muốn nhân vật chạy/đi về phía trước hoặc trượt sang trái/phải màn hình khi muốn đổi hướng đi của nhân vật

+) Chế độ chiến đấu: Đây là chế độ hành động chính của Rockie,người chơi chỉ cần ra lệnh cho Rockie chiến đấu bằng cách tap vào kẻ thù. Rockie sẽ tấn công kẻ thù với sức công phá mạnh nhất khi bạn tap vào vùng màu vàng rõ nhất trên màn hình. Bạn phải thật cẩn thận với kẻ thù bởi chúng cũng có thể ra những đòn nguy hiểm, những lúc này bạn cần thực hiện những cú swipe để Rockie có thể né đòn.

- Hệ thống chiến đấu của game cũng rất đáng ngạc nhiên, bạn sẽ rất dễ dàng bắt được nhịp điệu của trận đấu, cũng như kết hợp các đòn tấn công và né trách để tạo ra một phong cách chiến đấu mạnh mẽ và hiệu quả của riêng bạn.

- Hệ thống quái vật đa dạng với nhiều loại quái vật mạnh mẽ đòi hỏi tính cày cuốc cao mới có thể đánh thắng.

- Rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá

- Đặc biệt ở phiên bản Hack Game Brandnew Boy mà Vui3g giới thiệu đến các bạn, game đã được hack full coin và gems mà không cần root máy.

Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android 3


* Hướng Dẫn Cài Đặt Game Brandnew Boy :

- Bước 1: Tải file cài đặt APK và file data bên dưới bài viết về máy.

- Bước 2: Giải nén file data copy toàn bộ thư mục con mang tên com.oozooinc.MonsterSlashGame vào Android/obb [ bộ nhớ máy ]

- Bước 3: Tiến hành cài đặt file APK và Play game.

Hack Game Brandnew Boy Full Coin và Gems Cho Android 4

Chúc anh em cài đặt game thành công và chơi game vui vẻ.

*Thông tin game:
- Tên game : Brandnew Boy
- Hãng sản xuất: Oozoo Inc
- Phiên bản mới nhất: v1.3.3
- Thể loại : Game Hành Động Nhập Vai
- Yêu cầu đối với Android: 3.0 trở lên
- Dung lượng: 355Mb
- Update: © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data