• Download Bản Hack Game Braveland Full Coin Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Braveland Full Coin Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 26/04/2014
  • Lượt xem 3693

Braveland là tựa game chiến đấu theo lượt mang phong cách của game Heroes of Might and Magic. Hiện nay đã có bản Hack full coin không cần root máy cho android miễn phí chỉ có tại Vui3g.Com

Download Bản Hack Game Braveland Full Coin Cho Android Miễn Phí 1
Giới Thiệu Game:

Cốt Truyện:
Braveland, bạn bắt đầu là một đứa con trai một chiến binh khiêm tốn dũng cảm của dân làng . Braveland một hôm dân làng bị sự cướp bóc tàn nhẫn của bọn cướp vậy bạn hãy sử dụng trí thông minh và kỹ năng của mình đánh bại chúng và trở thành một chỉ huy tài ba và tập hợp quân đội của riêng bạn.
 Game được bán trên CH Play với giá 57.777 VNĐ nhưng bây giờ các bạn có thể Tải Game Braveland Cho Android Miễn Phí Chỉ Có Vui3g.Com. Trong game bạn sẽ được hóa thân vào vai một chiến binh dũng cảm, cùng với dân làng bạn sẽ phải thành lập và chỉ huy quân đội của mình chống lại bọn cướp đang tàn phá ngôi làng của mình.

Download Bản Hack Game Braveland Full Coin Cho Android Miễn Phí 2

Trong game, bản đồ sẽ được chia thành một lưới đấu trường lục giác. Bắt đầu chơi game, bạn sẽ nhập vai một người anh hùng đồng thời cũng là người con trai của một vị chiến binh vĩ đại. Toàn bộ ngôi làng của vị chiến binh này đã bị lật tung bởi bọn cướp. Là người lãnh đạo tìm lại công lý, bạn sẽ phải dẫn đầu một đội quân tinh nhuệ được trang bị đủ loại cung thủ, đao gươm sắc bén để chiến đấu chống lại. Dĩ nhiên ngoài đội quân sẵn có bạn cũng phải chiêu binh mãi mã để tăng cường sức mạnh cho quân mình.

* Điểm Hấp Dẫn Của Game Braveland Với Các Gamer Là Gì?

- Lối chơi chiến thuật Turn-based hấp dẫn, lôi cuốn.

- Đồ họa sắc nét được chau chuốt tỉ mỉ với những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

- Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều lớp nhân vật khác nhau.

- Hệ thống trang bị phong phú dễ dàng tùy chỉnh.

- Đặc biệt ở phiên bản Hack Game Braveland mà Vui3g giới thiệu đến các bạn, game đã được hack full coin không cần root máy.

Tải Game Braveland Hack Full Coin Cho Android Ảnh minh họa 3

* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME BRAVELAND :

- Tải file cài đặt và file Data Game Braveland ở cuối bài viết về máy.

- Giải nén thư mục data xuất hiện Data-Braveland-mod-v2 bên trong có chứa thư mục con mang tên com.tortugateam.braveland.v2.

- Copy toàn bộ thư mục con com.tortugateam.braveland.v2 vào bộ nhớ máy theo đường dẫn Android/obb (Đường dẫn đầy đủ : sdcard/Android/obb/com.tortugateam.braveland.v2)

- Copy file cài đặt vào thẻ nhớ và cài đặt game như bình thường.

Tải Game Braveland Hack Full Coin Cho Android Ảnh minh họa 4
Chắc chắn rằng đối với những gamer yêu thích thể loại game chiến thuật thì sẽ không thê bỏ qua được bản Hack Game Braveland này. Vui3g sẽ cập nhật thêm nhiều game chiến thuật hay cho android khác cho anh em trải nghiệm. Chúc anh em cài đặt game thành công và chơi game vui vẻ.

THÔNG TIN Game :

- Tên game: Braveland
- Phiên bản mới nhất v1.0.1
- Dung lượng game: (apk + data): 178 MB
- Yêu cầu Android HĐH từ 2.3.3 trở lên.
- Yêu cầu Wifi, 3G: Không
- Tình trạng: Hack full coin không cần root máy.
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data