• Tải Hack Game Candy Crush Saga V1.29.0 Full Life Cho Android
  • Hack Game Candy Crush Saga V1290 Full Life

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 19/04/2014
  • Lượt xem 5411

Vui3g xin update phiên bản Game Candy Crush Saga V1.29.0 Hack Full Life Cho Android Miễn Phí Không Cần Root Máy.

Hack Game Candy Crush Saga V1290 Full Life 1
Hack Game Candy Crush Saga V1.29.0

Giới Thiệu Game: 

Chắc hẳn các bạn đã qua quen thuộc với Game Candy Crush Saga Trên Facebook. Hiện tai game đã có phiên bản cho điện thoại android , iOs , Java. Trò chơi đang là một cơn sốt trong giới trẻ thời gian hiện nay. Với số lượng người chơi vô cùng lớn từ những em nhỏ cho tới người trưởng thành, Candy crush đã tạo ra một làn sóng lớn trong cộng đồng teen Việt và trên thế giới. Game đứng đầu trên bảng xếp hạng những game mobile được yêu thích và tải về nhiều nhất trên Google Play trong thời gian vừa qua, game Candy Crush Saga ngày càng khẳng định vị thế của mình. Game Candy Crush Saga đã đạt được hơn 160 tỷ luợt chơi trên điện thoại kể từ khi phiên bản mobile có mặt trên smartphone vào cuối năm 2012.

Như đã giới thiệu phiên bản: Hack Game Candy Crush Saga Full Life ở bài update ở bài viết trước. Hiện tại game đã ra phiên bản v1.29.0 phiên bản mới nhất hiện nay, Hôm nay Vui3g cũng update phiên bản Hack Candy Crush Saga v1.29.0 cho anh em.

Hack Game Candy Crush Saga V1290 Full Life 2
Hack Game Candy Crush Saga

*Tính Năng - Điểm Nổi Bật Của Game:

- Tính năng độc đáo, game play hấp dẫn độc đáo.
Những viên kẹo ngọt lung linh hấp dẫn nhìn đã muốn ăn, cuốn hút người chơi, tạo cho người chơi cảm giác trở về với thời gian trẻ thơ xa xưa.
- Tuy cách chơi giống game kim cương, nhưng mỗi màn chơi của game Candy crush lại kết hợp với những nhiệm vụ khác nhau. Điều đó tạo nên thách thức và sức hấp dẫn kỳ lạ đối với người chơi.
- Bên cạnh đó, tính năng đua top với bạn bè trên facebook cũng là một điều lý thú, một động lực không nhỏ tác động lên người chơi.
- Đặc biệt ở phiên bản Hack mà Vui3g giới thiệu tới các bạn, game đã được hack full life không cần root máy. Tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Hack Game Candy Crush Saga V1290 Full Life 3
Màn chơi hấp dẫn trong game


* THÔNG TIN GAME
- Tên games: Candy Crush
- Hãng sản xuất: king.com
- Thể loại: Game Trí tuệ 
- Phiên bản: V1.29.0
- Dung lượng tải về: 38Mb
Copy Right © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data