• Tải Bản Bản Hack Game CastleVille Legends Mod Vàng, Crown Free
  • Hack Game CastleVille Legends Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 18/09/2015
  • Lượt xem 4025

Vui3g.Com Xin Giới Thiệu Đến Các Bạn Bản Hack Game CastleVille Legends Mod Gold, Crown Cho Android, Không Cần Root Máy.


GIỚI THIỆU GAME:
Bạn có yêu thích các tựa game mô phỏng xây dựng thành phố trên mobile và đã từng chơi qua những trò chơi nào rồi. Vậy hôm nay, chúng tôi xin update một trò chơi thuộc thể loại này vô cùng hấp dẫn được rất nhiều gamer yêu thích mang tên CastleVille Legends một game mô phỏng cho mobile từng rất hot trên phiên bản web.

Hack Game CastleVille Legends 1

Tham gia vào game người chơi như được bước vào câu chuyện cổ tích của CastleVille Legends ở đây bạn sẽ đi xây dựng một vương quốc thời trung cổ sau khi bị một thuật sĩ độc ác nguyền rủa và nhốt tất cả con người nơi đây vào những nhà tù pha lê bằng phép thuật. Tuy nhiên, giờ đây bạn chính là vị anh hùng ở vùng đất này, với nhiệm vụ là xây dựng lại nó. Bạn sẽ bắt đầu từ việc xây dựng lại lâu đài và nhà kho của hoàng gia bằng một cây đũa thần. Rất nhiều nhà xưởng, nguồn lực, trang trí và đặc sản sẽ được mở khóa khi bạn kiếm đủ điểm kinh nghiệm. Với vật liệu tươi thu thập được từ chiến trường, cánh rừng và biển, sau đó bạn sẽ gửi chúng vào nhà xưởng. Nhà xưởng có nhiệm vụ tạo ra một vài công cụ hữu ích và hàng hóa có giá trị. Và đây chính là chìa khóa để dẫn tới tương lai. Điều đáng chú ý nhất của trò chơi này là hệ thống các vị anh hùng và hàng tá những con rồng đang chờ đợi bạn khám phá.

Hack Game CastleVille Legends mo2

Vậy bạn đã sẵn sàn bước vào thế giới CastleVille Legends để tự tay mình viết nên câu chuyện huyền thoại và trở thành người anh hùng được mọi người kính trọng.

ĐÁNH GIÁ GAME CASTLEVILLE LEGENDS MOD:
1. Game có đồ họa sắc nét, thiết kế đẹp mắt khiến người chơi như được bước vào thế giới thần tiên đầy màu sắc.

2. Giống như những game khác, CastleVille Legends Hack cũng có hệ thống xã hội được thiết kế tốt, được gọi là “sea trading” - giao dịch trên biển - trong trò chơi này. Khi có thừa hàng tồn kho, người chơi có thể dán giá cho hàng của mình, cho chúng lên trên tàu và cho nó tự đi bán trong vòng vài giờ. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng kết nối với tài khoản Facebook của mình để mua hàng hóa và bán hàng cho bạn bè mình

3. Phát triển vương quốc của mình: Từ Mossback Swamp và Dragons Roost cho tới Pinnacles of Ice, mở rộng vương quốc của mình tới những vùng đất phép thuật chưa được biết đến.

Hack Game CastleVille Legends 3

4. Giải cứu các vị anh hùng: Wizards, Woodsmen, Daring Damsels, Dragons, và những nhân vật khác. Liên kết với họ để đến với những vùng đất huyền thoại.

5. Người chơi sẽ được khám phá nhiều vùng đất huyền thoại: Khám phá kho báu quý hiếm thông qua việc tìm kiếm trong những công trình cổ đại đổ nát, những con suối huyền diệu và những vùng đất khác trong Places of Legend.

6. Trò chơi có cả chế độ offline: Chơi trên di động ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu, không yêu cầu có kết nối internet.

7. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, khám phá vùng đất huyền thoại, phát triển vương quốc của bạn, và làm việc kỳ diệu của bạn!

Nhìn chung, đây là game mô phỏng xây dựng hay với đồ họa 3D sắc nét, game tuyệt vời và rất dễ gây nghiền với rất nhiều nhiệm vụ liên tục xuất hiện, bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian để nghĩ về điều gì nữa ngoài việc chơi game chắc chắn những ai yêu thich các trò chơi thuộc thể loại này rất đáng để chơi thử qua một lần.

Hack Game CastleVille Legends 4

THÔNG TIN BẢN MOD GAME CASTLEVILLE LEGENDS:
Phiên bản hack game castleville legends cho android mà Vui3G update game đã được hack mod Gold + Crown, chơi miễn phí
LƯU Ý: lẩn đầu tiên vào game sẽ load hơi lâu các bạn chờ chút nhé.

THÔNG TIN THÊM:
√ Tên game: CastleVille Legends
√ Thể loại: mô phỏng
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 61MB