• Tải Bản Hack Game Chaos Battle Hero Mod Damage, Skill Cho Android
  • Hack Game Chaos Battle Hero Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 17/01/2016
  • Lượt xem 2676

Tải Game Chaos Battle Hero Hack Mod Damage, Skill Cho Android, Không Cần Root Máy


Game Chaos Battle Hero Hack 1

GIỚI THIỆU GAME CHAOS BATTLE HERO MOD:
Vui3G xin giới thiệu đến các bạn siêu phẩm RPG đình đám sản phẩm hợp tác giữa Softmax và NterFun đã tạo ra trò chơi hành động nhập vai, cuộn cảnh có đề tài kỳ ảo làm dậy sóng thị trường game mobile mang tên Chaos Battle Hero. Trò chơi hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau đặc biệt có cả tiếng Việt giúp gamer Việt có thể Play game dễ dàng hơn. Lối chơi hay hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Chaos Battle Hero Hack thực sự chiếm được cảm tình của nhiều game thủ ở các quốc gia khác nhau, mặc dù mới ra mắt nhưng số lượng người chơi đang tăng rất nhanh.

Game Chaos Battle Hero Hack 2

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành thủ lĩnh, có thể mang quân đi cướp bóc thành trì của người khác và ngược lại bạn cũng sẽ phải cần thận bị đánh chiếm. Chính vì vậy bạn cần phải chiêu mộ, xây dựng cho mình đội quân hùng mạnh nhất, xây dựng căn cứ phòng thủ tốt nhất để đánh bại kẻ thù. Một yếu tố khá hấp dẫn ở Chaos Battle Hero Mod đó là để tăng thêm sức mạnh trò chơi cho phép bạn kết hợp với các đồng minh khắp nơi đoàn kết cùng chiến đấu.

Game Chaos Battle Hero Hack 3

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG GAME CHAOS BATTLE HERO MOD:
1. Bên cạnh các yếu tố RPG quen thuộc, Chaos Battle Hero còn cho phép người chơi chiêu mộ nhân vật và xây dựng đội hình chiến đấu lên tới 4 người. Đây là chi tiết hoàn toàn mới mẻ, điều bạn chưa bao giờ bắt gặp trong bất kỳ sản phẩm hành động nhập vai nào.

2. Các tính năng trong game được mở ra từ rất sớm, chỉ khoảng 15' trải nghiệm là bạn đã đạt cấp độ 5 và thỏa sức khám phá từng tùy chọn chế độ trong trò chơi. Tuy nhiên, việc phân bố thời gian hợp lý với hạn chế thể lực tham gia các trận đánh sẽ luôn khiến người chơi phải đau đầu.

3. Game có đồ họa sắc nét, skill đẹp mắt, nhân vật đa dạng. Tất cả các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu

4. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng hấp dẫn với các bản đồ từ Cổng Địa Ngục, Đấu Trường cho đến Chiến Trường khốc liệt. Đội hình chiến đấu của bạn có thể xuất hiện một cách đa dạng tăng sức hút cho trò chơi gamer sẽ không cảm thấy quá nhàm chán.

Game Chaos Battle Hero Hack 4

5. Mặt khác, Chaos Battle Hero Hack còn có nhiều chế độ chơi phong phú. Nó cho phép bạn tham chiến dưới hình thức PvP thời gian thực gay cấn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các chế độ chiến đấu đa dạng như Colosseum, Hell Gate và khám phá vô vàn thử thách khác qua tính năng World Map.

6. Gameplay trực quan điều khiển dễ dàng + tính năng auto tăng thêm sức hấp dẫn

Nhìn chung, là một tựa Game Mobile cực kỳ hấp dẫn, là lựa chọn hàng đầu dành cho những game thủ trung thành của thể loại nhập vai chuyên sâu chiến thuật với sự độc đáo những điểm cộng lớn từ đồ họa cho tới lối chơi Chaos Battle Hero sẽ chinh phục được tất cả gamer kể cả những người khó tính nhất.

Game Chaos Battle Hero Hack 5

THÔNG TIN BẢN HACK GAME CHAOS BATTLE HERO CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 30MB
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Game chơi online
Game đã được hack mod có thể ra skill liên tục (No Skill CD), mod kẻ thù ra damage thấp