• Hack Game Cut the Rope 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí - Tải Game Giải Trí
  • Hack Game Cut the Rope 2 Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 02/04/2014
  • Lượt xem 6946

Vui3g.Com xin giới thiệu phiên bản Hack Game Cut the Rope 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí không cần root máy. Game giải trí trí tuệ hay cho điện thoại android.

 

 

Cut the Rope 2 APK, Hack Cut the Rope, Cut the Rope 2, Hack Coin Game Cut the Rope 2, Tai Cut the Rope 2


Giới Thiệu Game:

- Ở bài viết trước Vui3g đã từng giới thiệu tới các bạn phiên bản Game Cut the Rope: Time Travel nhưng hiện nay dòng game đình đám này cũng đã cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay cho game thủ game Cut the Rope 2, phiên bản tiếp theo này đang là một cơn sóng, một hiện tượng trên làng game giành riêng cho điện thoại android nói riêng và điện thoại cảm ứng nói chung. Với phiên bản mới nhất này Cut the Rope 2 đã chiếm được rất nhiều lòng mến mộ của gamer khắp thế giới.

- Cũng giống như phần 1, trong phần 2 này cốt truyện trong game vẫn xoay quanh câu chuyện giúp nhân vật chính, Om Nom lấy được viên kẹo của mình nhưng ở Cut the Rope 2 APK bạn sẽ được làm quen với nhiều nhân vật mới với đủ màu sắc sặc sỡ và chúng chính là những trợ thủ đắc lực nhất cho bạn để có thể lấy được viên kẹo cho Om Nom.

 

Cut the Rope 2 APK, Hack Cut the Rope, Cut the Rope 2, Hack Coin Game Cut the Rope 2, Tai Cut the Rope 2


* Tính Năng - Điểm Nổi Bật Của Game Cut the Rope 2:

- Đồ họa sắc nét với những hiệu ứng hình ảnh sống động, vui nhộn.

- Bổ sung thêm 5 Normies (trợ thủ của bạn) như Lick, Blue, Toss hay Boo,.... Mỗi nhân vật có 1 năng lực riêng và việc của bạn là làm thế nào sử dụng những năng lực đó hợp lý nhất để hoàn thành nhiệm vụ của mình như:
   +) Normies Roto có thể mang Om Nom di chuyển đến vị trí tốt nhất để lấy kẹo.
   +) Normies Lick có thể dùng lưỡi để tạo đường đi cho viên kẹo.
   +) Normies Blue có thể nhân bản.
   +) Normies Toss có thể ném các đối tượng, bao gồm cả kẹo
   +) Normies Boo Om Nom đến cấp độ mới.

- Tuy là một game khá là vui nhộn nhưng game Cut the Rope 2 lại là một game mà bạn cần phải tư duy thật nhiều, cần phải suy nghĩ kĩ để làm sao có thể thoát được game mà có thể đạt được điểm tối đa, đấy mới là điều khó nhất khi bạn chơi game Cut the Rope 2 android, game với 15 bảng và gồm 375 mức , rất nhiều thử thách đang đón chờ bạn trên game Cut the Rope 2.

- Ở những màn cuối Game thực sự rất khó chơi đó anh em admin ngồi cả buổi mới qua nếu game không được hack coin thì chắc mình cũng không thể vượt qua. Hy vọng với phiên bản hack coin game cut the rope 2 này có thể giúp anh em một phần nào đó phá đảo được game này dễ dàng hơn.

 

Cut the Rope 2 APK, Hack Cut the Rope, Cut the Rope 2, Hack Coin Game Cut the Rope 2, Tai Cut the Rope 2

Ngày 22/8/2014: Đã cập nhật Game Cut the Rope 2 v1.1.7 Hack Tiền Và Coin với nhiều màn chơi, cách chơi mới lạ đang chờ khám phá!

- Chúc anh em chơi game vui vẻ!

*Thông tin game:
- Tên game : Cut the Rope 2
- Thể loại : Game trí tuệ vui, giải đố
- Yêu cầu đối với Android: 2.2 trở lên
- Copy Right © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data