• Tải Game Bắn Zombies Dead Ahead Hack Full Tiền Cho Android
  • Hack Game Dead Ahead Cho Android - Game Tiêu Diệt Zombies Hấp Dẫn

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/11/2014
  • Lượt xem 1839

Tải Game Tiêu Diệt Thây Ma Dead Ahead Hack Full Money (Tiền) Cho AndroidTải Game Tiêu Diệt Thây Ma Dead Ahead Hack Full Cho Android 1

Giới Thiệu Game:

Vui3g xin giới thiệu tới các bạn một tựa game hành động tiêu diệt zombies hấp dẫn có phong cách chơi endless runner vô cùng thú vị mang tên Dead Ahead. Các game tiêu diệt thây ma chắc cũng đã quá quen thuộc với các bạn bởi nó là đề tài phát triển của rất nhiều nhà phát triển game với rất nhiều thể loại khác nhau. Nhưng đến với Game Dead Ahead Cho Android bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác.

Tải Game Tiêu Diệt Thây Ma Dead Ahead Hack Full Cho Android 2

Tham gia vào game bạn sẽ điều khiển những chiếc xe máy và dùng tất cả vũ khí mà mình có được với mục tiêu tìm cách thoát khỏi bọn zombies khát máu đang tìm cách đuổi bắt bạn đến tận cùng. Hãy trổ tài lái xe của bạn lái xe vượt qua các chướng ngại vật, vừa phải tiêu diệt zombie đang hung hãn đuổi theo ngay sau xe bạn. Tất cả những yếu tố trên tạo nên một tựa game hành động rượt đuổi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Tải Game Tiêu Diệt Thây Ma Dead Ahead Hack Full Cho Android 3

TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG GANE DEAD AHEAD CHO ANDROID

- Game có đồ họa 2D mang phong cách pixel khá thú vị, cử động nhân vật mượt mà.

- Cách điều khiển của Dead Ahead khá đơn giản, dễ dàng thao tác. Chỉ với 2 nút bắn và tăng tốc xuất hiện trên màn hình còn các thao tác điều khiển di chuyển nhân vật đều đã được nhà sản xuất tích hợp vào màn hình cảm ứng.

- Hệ thống vũ khí, trang bị phong phú đa dạng bạn có thể nâng cấp dễ dàng

- Lái xe và bắn súng hãy cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ để xếp hạng và kiếm được phần thưởng lớn.

Tải Game Tiêu Diệt Thây Ma Dead Ahead Hack Full Cho Android 3

Tóm lại: Có thể nói đây là một tiêu diệt zombies hay cho android không thể bỏ qua. Với chiếc xe máy cùng khẩu súng lục, liệu bạn có thể tồn tại được trong bao lâu??? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tải game về máy.

Đặc biệt trong phiên bản Hack Game Dead Ahead Cho Android mà Vui3g.Com giới thiệu tới các bạn game đã được hack ful không giới hạn tiền , không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Tiêu Diệt Thây Ma Dead Ahead Hack Full Cho Android 4

Thông Tin Thêm:

• Tên game: Dead Ahead
• Phiên bản: xem dưới link tải
• Thể loại: game hành động
• Hỗ trợ android 2.3 trở lên
- Dung lượng: 22MB
• Uploader: Tuan Quang
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data