• Tải Game Digimon Heroes Hack Mod Friendship Points Cho Android
  • Hack Game Digimon Heroes Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 28/10/2015
  • Lượt xem 8478

Tải Game Digimon Heroes Hack Mod Friendship Points Cho Android.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Chắc mới xem qua bức ảnh trailer các bạn cũng đã liên tưởng tới hình tượng pokemon? Đúng vậy, Digimon Heroes được Bandai Namco xây dựng dựa theo các nhân vật quen thuộc ngộ nghĩnh đó. Thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp match-3 thu thập quái vật chiến đấu, game sẽ đưa người chơi đến hòn đảo tuyệt vời nơi sinh sống của sinh vật và quái vật kỳ lạ gọi chung là Digimon. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, đó là tạo nên đội quân của riêng mình và đi săn lùng các Digimon huyền thoại với sức mạnh vô địch.

Hack Game Digimon Heroes Cho Android

Là tựa game ăn theo mang hơi hướng giống Pokemon, Digimon Heroes mang đến cho gamer hơn 1500 loại Digimon khác nhau để người chơi mở khóa và huấn luyện, đảm bảo sẽ khiến cho những fan trung thành cảm thấy hài lòng.

Tính Năng Hay Trong Game Digimon Heroes Mod APK:

1. Hệ thống hơn 1500 các loại Digimon khác nhau các kỹ năng của chúng cũng được phân chia ra thành 10 yếu tố lửa, nước, băng, gió, đất, gỗ, sắt, sấm sét , bóng tối, ánh sáng. Điều này đòi hỏi người chơi phải thành thạo và nắm bắt được nhược điểm và ưu thế của từng hệ để có thể chiến thắng.

Hack Game Digimon Heroes Cho Android

2. Người chơi có thể lập một nhóm với 6 Digimon khác nhau để tấn công đối thủ, cách chơi cũng khá đơn giản khi người chơi muốn tấn công sẽ phải chọn 3 thẻ bài giống nhau trên màn hình, rất dễ dàng nhưng muốn có đòn đánh sát thương cao, bạn sẽ phải tính đến các combo chuỗi đặc biệt.

3. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thử thách gamer vượt qua tại nhiều map bản đồ thú vị.

4. Game có đồ họa sắc nét, Digimon thiết kế đẹp mắt, âm thanh sống động mang đến cho gamer những phút giây giải trí tuyệt vời,

Hack Game Digimon Heroes Cho Android

Trong game còn có rất nhiều tính năng hay khác đang chờ bạn khám phá nếu bạn là một fan của Pokemon hay Digimon, thích thu thập quái thú và muốn trở thành nhà huấn luyện tài ba thì hãy tải game digimon heroes cho android và trải nghiệm nhé.

THÔNG TIN BẢN HACK GAME DIGIMON HEROES CHO ANDROID:

√ Dung lượng: 49Mb
√ Hỗ trợ android 4.0 trở lên, không cần root máy.
√ Yêu cầu bật mạng khi chơi game
√ Game đã được hack mod: tăng phần thưởng lên tới 400 điểm friendship points sau 1 trận đánh (thay vì chỉ là 10 tới 20 so với bản gốc)

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data