• Tải Bản Hack Game Dragon & Elves Full Mana, Mod Skill Cho Android
  • Hack Game Dragon & Elves Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 30/12/2015
  • Lượt xem 4715

Tải Game Dragon & Elves Hack Full Mana, Mod Skill Cho Android, Không Cần Root Máy.


Game Dragon & Elves Hack 1

GIỚI THIỆU GAME DRAGON & ELVES MOD:
Vui3G xin giới thiệu đến các gamer tựa game MMO ARPG 3D hấp dẫn mang tên Dragon & Elves - Cuộc chiến chống rồng Allfit cung cấp bởi một nhà phát triển đến từ Trung Quốc nổi tiếng với các trò chơi trên PC và dường như khi tung ra trò chơi Dragon & Elves Hack họ đang có ý định dấn thân sâu hơn vào thị trường game mobile.

Lấy đề tài thần thoại Bắc Âu với những thiết kế cảnh sắc có sự pha trộn giữa tiên và ma mang đến cho người chơi một câu chuyện về truyền thuyết rồng thiêng. Khi lòng hận thù của rồng thiêng Allfit được nhóm lên, và cũng là lúc dấu ấn giam giữ bị phá bỏ, thì vùng đất lành không còn bình yên như trước nữa. Những trận chiến đẫm máu lại nhuốm đỏ khắp mọi nơi. Và 4 vị anh hùng, hậu duệ của thần Doddees đã được triệu hồi để chống lại Allfit. Cuộc chiến này dường như không có hồi kết khi một trong hai bên chưa phận chia được thắng bại. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu đem lại sự yên bình cho nơi đây.

Game Dragon & Elves Hack 2

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME DRAGON & ELVES MOD:
1. Hệ thống nhân vật đa dạng với 4 lớp nhân vật là Elf (cung thủ), Warrior (tộc người), Drakan (nữ thần con của Rồng), Druid (thuộc tộc sói). Những chiến binh dũng cảm này hấp thụ nguồn năng lượng của nữ thần Doddees mỗi nhân vật lại có đặc điểm, kỹ năng chiến đấu khác nhau

2. Sở hữu nền đồ họa pha trộn giữa 2D và 3D tân tiến hình ảnh sắc nét, hiệu ứng skill đẹp mắt. Các tạo hình nhân vật cũng được đầu tư kĩ lưỡng.

3. Hệ thống Tài Quyết QTE đặc sắc. Hệ thống Dụng Binh cùng thay đổi Avatar. Ngoài ra hệ thống phụ bản đánh theo nhóm 20, giao chiến đánh Boss những trận đại chiến đông người cùng PK,…cũng làm nên được sức hút của tựa game này

Game Dragon & Elves Hack 3

4. Không chỉ đơn thuần là game hành động chiến đấu Dragon & Elves Hack Cho Android còn kết hợp yếu tố thẻ bài, người chơi sẽ được thu thập một đội quân hùng mạnh của riêng mình, có thể đem trợ giúp PK hay trong những trận đánh lớn.

5. Hệ thống nhiệm vụ, vật phẩm, trang bị hỗ trợ đa dạng nhiều loại kẻ thù + boss khung đang chờ bạn phía trước

Có thể thấy Dragon & Elves Hack là MMO ARPG hay được nhà phát triển đầu tư chăm chút kỹ lưỡng cùng lối chơi chiến đấu chặt chém thỏa thích và sự đa dạng trong cách xây dựng nhân vật thì trò chơi này rất đáng để thử qua một lần.

Game Dragon & Elves Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME DRAGON VÀ ELVES CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 45MB
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Game chơi online
Game đã được hack mod full mana, có thể ra skill liên tục (No Skill CD)