• Tải Bản Hack Game Emperor Legend Mod Skill, Năng Lượng Cho Androi
  • Hack Game Emperor Legend - Huyền Thoại Đế Chế Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 10/12/2015
  • Lượt xem 6309

Tải Game Emperor Legend Hack Mod Skill, Năng Lượng Cho Android, Không Cần Root Máy


Game Emperor Legend Hack 1

GIỚI THIỆU GAME EMPEROR LEGEND MOD:
Vui3G xin giới thiệu đến các bạn tựa game thuộc thể loại chiến thuật chiến đấu vô cùng hấp dẫn mang tên Emperor Legend được cung cấp bởi Camel Games. Là một tựa game hệ Webgame thuộc dạng SLG chiến thuật sử dụng thời gian thực. Được biết đến nhiều năm qua tại Trung Quốc và nhiều nước Đông Nam Á, trò chơi sở hữu đồ họa khá sắc nét và mượt mà hấp dẫn hơn giờ đây Emperor Legend còn có phiên bản Việt hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt

Game Emperor Legend Hack 2

Trò chơi này còn có tên gọi khác là Huyền Thoại Đế Chế khi ba nước chiến đấu với nhau (Ngụy, Thục, Ngô). Dựa trên lịch sử chiến trường thời Tam Quốc và phần thưởng chính là chiến thắng trong chiến trường. Game có hệ thống tướng lĩnh nổi tiếng với các kỹ năng đặc trưng trong Huyền Thoại Đế Chế cũng như nhiều đội hình quân đội khác nhau, các đơn vị lính, các vũ khí, tài sản được cho ngẫu nhiên mà bạn tha hồ sử dụng. Tham gia vào game người chơi có nhiệm vụ bảo vệ quê hương của mình và chinh phục vùng đất mới. Bạn sẽ dẫn dắt một đội quân để chiến đấu trong cuộc nổi dậy, phá vỡ mọi rào cản khó khăn và trở thành, bạn sẽ là một vị tướng nổi tiếng lịch sử với khả năng chiến đấu chống lại hàng ngàn của kẻ thù.

Game Emperor Legend Hack 3

ĐIỂM HẤP DẪN TRONG GAME EMPEROR LEGEND MOD:
1. Hơn 300 anh hùng, 100 loại kỹ năng, 7 loại thiết bị, 10 loại chiến trường và 95 đơn vị lính khác nhau cho gamer sử dụng

2. Game có đồ họa 3D sắc nét, thiết kế đẹp mắt cùng hiệu ứng skill tuyệt vời

3. Nhiệm vụ đa dạng với nhiều màm chơi hấp dẫn, chế độ chơi PVP đầy thách thức

4. Hệ thống xây dựng các thành phố chính, cướp tài nguyên hạn chế trong nhiều khu vực. Lập các liên minh rộng với hàng trăm bang hội khác nhau để tấn công các đất nước khác. Đặc biệt, trong Emperor Legend Hack có chức năng đánh bại người chơi khác bắt họ làm cho họ chư hầu của bạn.

5. Người chơi phải liên tục chuẩn bị cho chiến tranh với việc sử dụng hàng trăm vị tướng nổi tiếng bố trí sắp xếp hợp lý mới có thể giành chiến thắng.

Game Emperor Legend Hack 4

Nhìn chung đây là tựa game hay và buộc người chơi phải có suy luận thông minh tính toán bố trí quân hợp lý mới có thể ghi tên mình vào vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng.

THÔNG TIN BẢN HACK GAME EMPEROR LEGEND:
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 81MB
√ Game chơi online
Game đã được hack mod có thể ra skill liên lục, năng lượng = 50k - Năng lượng trong game sẽ không bị trừ.
√ Ngôn ngữ: Tiếng Việt. Để chuyển ngôn ngữ sang TIẾNG VIỆT. Sau khi chơi xong màn giới thiệu bạn vào Setting và đổi ngôn ngữ.
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data