• Tải Bản Hack Game Fantashooting Mod Full Coin Tiền Cho Android
  • Hack Game Fantashooting - Thế Giới Ma Thuật

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 06/09/2015
  • Lượt xem 4796

Tải Game Fantashooting Hack Vô Hạn Coin Tiền Cho Android Miễn Phí, Không Cần Root Máy.

Mô Tả Về Trò Chơi:

Fantashooting - Thế Giới Ma Thuật là tựa đề của 1 sản phẩm của SCD Entertainment co., ltd và đã được ra mắt cách đây khá lâu. Độ hot và độ hấp dẫn của tựa game hành động đặc sắc cho android này đã được chứng minh rõ ràng qua con số gần 120 000 lượt tải xuống và đạt tới 4,7/5 sao đánh giá từ người dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nét đặc sắc và cũng là lý do vì sao trò chơi này đạt được thành công đến vậy nhé!

Fantashooting Mod APK Cho Android Hack Free

Như đã nói trên, Game Fantashooting cho android thuộc thể loại hành động, cụ thể hơn là nhập vai chiến đấu dựa trên chủ đề phép thuật. Khi vừa bắt đầu chơi game, bạn sẽ rất ngạc nhiên về thế giới ma thuật mà bạn sẽ là 1 nhân vật trong thế giới mờ ảo đó. Tại đây, phép thuật rất đựơc ưa chuộng và được mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng ẩn dưới sự yên bình trong cuộc sống thì bạn là người chiến đấu chống lại cái ác đang nhăm nhe trỗi dậy. Đây sẽ là 1 thử thách sống còn khi mà bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm con quái vật ác ôn khi mà bạn, 1 thành viên của học viên anh hùng Mori chỉ có 1 mình trong chiến trận. Hãy sẵn sàng ngay thôi nào!

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Fantashooting Mod APK:

1, Đồ họa 3D sắc nét, nhiều hiệu ứng chiến trận đẹp mắt sẽ làm bạn lạc vào thế giới phép thuật - nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.

​ Fantashooting Mod APK Cho Android Hack Free

2, Lối chơi hành động nhập vai với chủ đề phép thuật tương đối giống với Dungeon Quest nhưng theo vui3g.com đánh giá là hấp dẫn hơn, vừa kịch tính nhưng cũng chẳng kém vui nhộn lôi cuốn người chơi.

3, Trong Game Fantashooting Mod, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thiết kế nhân vật tỉ mỉ với tạo hình của hơn 12 nhân vật với các skill kỹ năng đặc biệt sát thương cao để bạn lựa chọn và huấn luyện để bước vào cuộc chiến. Sau mỗi chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng tiền và coin để nâng cấp vũ khí.

​ Fantashooting Mod APK Cho Android Hack Free

4, Hệ thống vũ khí đa dạng cùng với đo là các item trợ giúp khi gặp bết tắc trong chiến trận.

5, Gameplay đơn giản dễ dàng quen thuộc.

​ Fantashooting Mod APK Cho Android Hack Free

Hấp dẫn hơn phiên bản hack game fantashooting moi nhat mà vui3g.com hân hạnh giới thiệu, game đã được hack mod vô hạn tiền (money) mà không cần root máy, chơi miễn phí.

Lưu Ý: Về Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Fantashooting

  • - Android 2.2 trở lên.
  • - Màn hình: 480x800
  • - Tốc độ xử lí Chip: 1GHz
  • - Bộ nhớ RAM 512MB

Hãy tải về máy và chơi ngay thôi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
- Tên: Fantashooting.
- Thể loại: hành động.
- Dung lượng: 40MB.
- Phiên bản: xem link tải.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data