• Tải Bản Hack Game Guardian Stone : SECOND WAR Mod Bất Tử, Damage
  • Hack Game Guardian Stone : SECOND WAR - Người Bảo Vệ Đá Quý

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 05/09/2015
  • Lượt xem 5083

Tải Game Guardian Stone : SECOND WAR Hack Mod Bất Tử, Max Damage Cho Android, Không Cần Root Máy


Tải Game Guardian Stone : SECOND WAR Hack 1

GIỚI THIỆU GAME:
Guardian Stone : SECOND WAR là đàn em đi sau tựa Game Guardian Hunter SuperBrawlRPG Hack đến từ nhà phát triển game NHN Entertainment Corp thuộc thể loại game hành động nhập vai lấy cốt truyện xoay quanh việc thu thập và rèn luyện những Guardian hay Vệ Binh hùng mạnh. Ở đây gamer sẽ đi thu thập và chiến đấu với hơn 65 Guardians độc đáo và lập nhóm với người giám hộ của người bạn của bạn để vượt qua những thách thức mới, chống lại cái ác bảo vệ đá quý.

Tải Game Guardian Stone : SECOND WAR Hack 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ bước vào hành trình khám phá một thế giới không rõ, và làm sáng tỏ sự thật đằng sau những bí ẩn của người bảo vệ đá thần. Vận dụng sức mạnh và phép thuật để chiến đấu trở lại Hordes undead, quỷ ma quỷ, và Orc man rợ. Triệu tập và đào tạo những người bảo vệ các đồng minh bị lãng quên như bất tử, được sự giúp đỡ từ bạn bè trên Facebook hoặc các đồng minh, và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại con rồng hỗn loạn.

Tải Game Guardian Stone : SECOND WAR Hack 3

Có vẻ như là đàn em đi sau nên Guardian Stone : SECOND WAR - Người Bảo Vệ Đá Quý: Cuộc Chiến Thứ 2 được đầu tư khá kỹ lưỡng cả về cốt truyện, đồ họa và lối chơi kết hợp lôi cuốn. Mặc dù mới ra mắt nhưng trò chơi này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong thời gian tới.

ĐÁNH GIÁ GAME GỦADIAN STONE : SECOND WAR MOD:
1. Game có đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt

2. Hệ thống nhân vật đa dạng mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau

3. Hệ thống chiến đấu sôi động với điều khiển cảm ứng đơn giản. Các trận đánh kinh thiện động địa và giải phóng sức mạnh dữ dội với turn-based RPG của chúng tôi thương hiệu mới với các tính năng chiến lược cấp cao cho các game thủ RPG!

Tải Game Guardian Stone : SECOND WAR Hack 4

4. 65+ loại người giám hộ khác nhau để đi cũng hỗ trợ bạn trong cuộc chiến chống lại cái ác

5. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hàng trăm chiến lược chống lại quái vật độc đáo và trùm kẻ thù với chiến thuật hoàn toàn khác nhau cho tháo dỡ anh hùng của bạn. Đạt được nhiều điểm kinh nghiệm và vàng bằng cách tham gia các sự kiện trong ngục tối

6. Hệ thống items, vật phẩm hỗ trợ phong phú, nâng cấp dễ dàng

7. Nhiều skill đẹp mắt có thể mời thêm nhiều Guardians bạn bè để tăng cơ hội chiến thắng thông qua Facebook

TÓM LẠI: Với những gì Guardian Stone : SECOND WAR đang sở hữu chắc chắn nó sẽ không làm các gamer yêu thích thể loại game này phải thất vọng. Vậy bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến phía trước tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Guardian Stone : SECOND WAR Hack 5

THÔNG TIN BẢN HACK GAME GUARDIAN STONE
Phiên bản hack game guardian stone scond war cho android mà Vui3G.Com giới thiệu đến các bạn game đã được hack mod như sau:
1. Mod bất tử
2. Mod max damage (tăng damage tấn công lên cao nhất)

THÔNG TIN GAME:
√ Tên game: Guardian Stone : SECOND WAR
√ Thể loại: hành động
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 45MB
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data