• Tải Bản Hack Game Guild of Honor Mod Tấn Công, HP Cho Android
  • Hack Game Guild of Honor Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 01/12/2015
  • Lượt xem 4271

Tải Game Guild of Honor Hack Mod Tấn Công, HP Cho Android, Không Cần Root Máy.


GIỚI THIỆU GAME GUILD OF HONOR MOD:
RPG cho đấu Guild trăm người cực hot vừa mới được nhà phát triển Hàn Netmarble Games giới thiệu tới cộng đồng game thủ thế giới. Dường như nhà phát triển xứ Hàn này đang có ý định thâu tóm thị trường game mobile khi liên tục cho ra mắt nhiều tựa game đình đám được gamer đánh giá cao.

Game Guild of Honor Hack 1

game guild of honor hack cho android lấy bối cảnh Trái Đất đang bị đe dọa bởi sự xâm chiếm của những lực lượng bóng tối. Chúng đang âm mưu thâu tóm toàn bộ thế giới và tuyên bố rằng đội quân tay sai có thể tạo ra sự hỗn độn và sức hủy diệt chưa từng có nhờ được truyền năng lượng từ địa ngục (Pandemonium). Trong vai một nhân vật cuối cùng may mắn sống sót dưới sự bảo vệ của thiên sứ, game thủ sẽ dẫn đầu những chiến binh dũng cảm nhất và bắt đầu chuyến hành trình bảo vệ lực lượng Ánh Sáng bằng cách thức tỉnh các siêu anh hùng Patron Gods. Mâu thuẫn giữa hai lực lượng Ánh Sáng và Bóng Tối đã thực sự lên cao trào. Thế giới đang rất cần những anh hùng như bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến này chưa.

Game Guild of Honor Hack 2

ĐIỂM HẤP DẪN TRONG GAME GUILD OF HONOR MOD:
1. Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng skill đẹp mắt, âm thanh sống động với những trận chiến tuyệt vời.

2. Nhân vật đa dạng với 3 lớp khác nhau: Knight (hiệp sĩ), Cung thủ, Pháp sư mỗi nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời khác nhau cho gamer lựa chọn.

3. Game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện và hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi hầm ngục để thu thập SoulStones (Đá linh hồn). Các phần của đá linh hồn một khi đã được kết hợp với nhau có thể làm thức tỉnh các siêu anh hùng Patron Gods.

Game Guild of Honor Hack 3

4. Game thủ sẽ có cho mình những đơn vị hỗ trợ sau lưng với phong cách tấn công và bộ kỹ năng chuyên biệt. Trên hết, người chơi còn có quyền đặt tay 360 chủng binh lính khác nhau cho 8 vị trí trong đội hình, đảm bảo vô vàn công thức kết hợp không giới hạn

5. Hệ thống hầm ngục đa dạng tuy nhiên ở mỗi hầm ngục sẽ bao gồm 3 loại thành tố riêng biệt: nước, lửa và gió. Game thủ cần nắm bắt được điều này để có chiến thuật phù hợp nhằm chinh phục các ngục tối.

6. Việc xây dựng được một tổ đội với chiến thuật phù hợp là điều đầu tiên để bạn có thể bắt đầu tham gia Adventure. Game thủ có thể tập hợp 8 thành viên và khai thác các kỹ năng thụ động và / hoặc chủ động của mỗi nhân vật trong từng trận. Mỗi chiến thuật tấn công bao gồm 5 vị trí sau (Tối đa 5 vị trí): phòng thủ, tấn công, kỵ binh, bùa chúa, cứu thương.

Nhìn chung, Guild of Honor Hack là trò chơi hành động nhập vai RPG chiến đấu hay mang tính chiến thuật cao đòi hỏi gamer phải có tư duy chiến thuật trong mỗi trận chiến mới có thể giành chiến thắng. Hãy tải game về máy và cảm nhận.

Game Guild of Honor Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME GUILD OF HONOR:
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng:
√ Game chơi online
Game đã được hack mod tấn công (attack), hp (máu)
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data