• Tải Bản Hack Game Highway Racer 1.0.4 Full Tiền Cho Android - Đua Xe 3D
  • Hack Game Highway Racer 104

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 20/04/2014
  • Lượt xem 4432

Tải Bản Hack Game Highway Racer 1.0.4 Full Tiền Cho Android Không Cần Root Máy. Game Đua Xe 3D cực hay cho điện thoại andorid.

Hack Game Highway Racer 104 1

Giới Thiệu Game:

Bạn là người đam mê tốc độ???. Hiện nay trên thị trường game mobile cho java, android , ios có rất nhiều thể loại game đua xe tốc độ khác nhau. Bạn cũng đã từng chơi những game đó nhưng chưa hài lòng với tốc độ trong game. Nhưng giờ đây đến với Game Highway Racer chắc chắn với tốc độ đua xe trong game nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi mới vào play game, người chơi sẽ khởi đầu với những loại xe rất bình thường . Nhưng chỉ khi bạn cầm vô lăng trên tay và thử sức trên đường cao tốc, bạn mới thấy hết được tốc độ của những chiếc xe này kinh ngạc đến mức nào. Hãy phóng bạt mạng, hòa mình vào tốc độ trong game lao đi nhanh nhất có thể với mục tiêu giành vị trí số 1.

 Hack Game Highway Racer 104 2

Tính Năng - Điểm Hấp Dẫn Của Game Highway Racer :

- Game có Đồ họa đẹp mắt âm thanh sống động chân thực
- Mô phỏng 3D
- 7 loại xe khác nhau cho bạ lựa chọn
- 4 giai đoạn khác nhau đường cao tốc hoặc tàu điện ngầm, sa mạc và rừng đồi với đồ họa đẹp và cây
- Game còn tích hợp tính năng chỉnh sửa xe, bạn có thể sơn xe, thay lốp, nâng cấp động cơ nhằm mã lực của chiếc xe và tăng tốc độ khi đua.
- Highway Racer có một hệ thống điều khiển hết sức phong phú và tiện lợi, chỉ cần nghiêng thiết bị của mình để rẽ trái hoặc rẽ phải, chạm vào góc bên trái của màn hình để phanh và bên phải để tăng tốc.
- Tất cả các chế độ vô tận
- Đặc biệt ở phiên bản Hack Game Highway Racer mà Vui3g giới thiệu tới các bạn, game đã được hack full tiền mà không cần root máy. Vậy còn chờ gì nữa nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm tốc độ trong game ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ.
Hack Game Highway Racer 104 3
* Thông Tin Game:
- Tên Game: Game Highway Racer
- Phiên bản: Hack Full Tiền v1.04
- Thể loại: Game đua xe
- Kích thước:52.4MB
- Hệ trợ android :4.0 trở lên
- Copy Right © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data