• Tải Game Inotia 3: Children of Carnia Hack Full Gold (Vàng), Skill Cho Android
  • Hack Game Inotia 3: Children of Carnia - Game RPG Hay

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/12/2014
  • Lượt xem 6846

Tải Game Inotia 3: Children of Carnia Hack Full Gold (Vàng), Mod Skill Cho AndroidGiới Thiệu Game Inotia 3: Children of Carnia :

Ở bài viết trước Vui3G cũng đã từng giới thiệu đến các bạn phiên bản Hack Game Inotia 4 rồi. Nhưng do nhiều bạn gửi tin nhắn tới mình yêu cầu bản Hack Game Inotia 3 Cho Android này. Nên hôm nay, admin xin update gửi đến những bạn đã yêu cầu. Những ai yêu thích thể loại game hành động nhập vai này thì tải về chơi thử nhe.

Tải Game Inotia 3: Children of Carnia Hack Full Gold (Vàng), Mod Skill Cho Android 1

Inotia 3 có cách chơi khá giống tựa game nổi tiếng Zenonia Cho Android. Tham gia vào game, nhiệm vụ của bạn chính là phải bảo vệ bằng được những người thân yêu dấu của mình bằng cách tham gia vào những cuộc phiêu lưu nguy hiểm đang chờ bạn phía trước, Những chiến binh được sinh ra để chiến đấu mang lại hạnh phúc cho toàn thể nhân loại. Vậy họ sẽ làm gì để thực hiện sứ mệnh đó? Điều gì sẽ làm thay đổi cuộc đời của một chiến binh? Câu trả lời sẽ có ngay khi bạn tải game inotia 3 về máy và trải nghiệm.

Tải Game Inotia 3: Children of Carnia Hack Full Gold (Vàng), Mod Skill Cho Android 2

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Inotia 3:

√ Thông qua chế độ chơi, những màn chơi khác nhau, bạn không những có được những nhân vật khác nhau, mà bạn còn có thể thuê lính với các hạng mục đi kèm. Tạo ra mỗi nhân vật riêng bằng cách trang bị cho họ một loạt quần áo, vũ khí và vũ khí phòng thủ riêng biệt.

√ Game có đồ họa sắc nét, skill đẹp mắt, âm thanh chân thực sống động

√ Hệ thống nhiệm vụ phong phú đa dạng với 250 nhiệm vụ lớn nhỏ.

√ Bạn có thể chiến đấu ở 130 bản đồ thú vị khác nhau.

√ Game có dung lượng nhỏ gọn, tương thích với hầu hết điện thoại android trên thị trường, Gameplay thao tác trực quan điều khiển dễ dàng.

Tải Game Inotia 3: Children of Carnia Hack Full Gold (Vàng), Mod Skill Cho Android 3

Rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt, trong phiên bản hack game inotia 3 cho android mà Vui3G giới thiệu đến các bạn game đã được hack full vàng, skill, chơi miễn phí, không cần root máy.

Lưu Ý: Để chơi bản hack này được tốt nhất, các bạn cần phải gỡ bỏ phiên bản gốc của game trước khi tải bản hack tại Vui3g.

Chúc các bạn cài đặt game thành công và chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:

• Tên Game: Inotia 3: Children of Carnia
• Thể loại: game hành động nhập vai
• Phiên bản: xem ở link tải dưới bài viết
• Hỗ trợ android 2.2 trở lên
• Dung lượng: 20MB