• Tải Game Jurassic Island Dinosaur Zoo Hack Vàng Cho Android
  • Hack Game Jurassic Island: Dinosaur Zoo

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/06/2015
  • Lượt xem 6915

Tải game Jurassic Island Dinosaur Zoo hack vàng (gold) cho android để tham gia quản lý 1 công viên khủng long của riêng mình để địa điểm này trở thành điểm du lịch lý tưởng cho du khách.

Mô Tả Jurassic Island - Thế Giới Khủng Long:

Jurassic Island Dinosaur Zoo1 game mô phỏng thời kỳ kỷ Jura với các loài khủng long còn đang tồn tại. Hiện trò chơi đang được bán với giá 21.000 VNĐ khiến người chơi không thể trải nghiệm tựa game có cách chơi mới lạ này. Nắm bắt được nhu cầu đó, vui3g.com xin giới thiệu tới các bạn tựa game khủng long này với cái giá miễn phí!

Hack Game Jurassic Island: Dinosaur Zoo

Đến với Jurassic Island Dinosaur Zoo, đúng như cái tên, bạn sẽ lạc vào thế giới khủng long đầy rẫy nguy hiểm. Nhưng bạn sẽ không làm công việc săn lùng chúng như trong dino hunter deadly shores hack cho android mà sẽ là kiếm tiền từ chúng. Người chơi sẽ nhập vai vào 1 người quản lý khu công viên khủng long của mình, mở các chiến dịch quảng cáo, ... tóm lại là làm tất cả để thu hút du khách tới thăm. Nhưng không chỉ có vậy, nên nhớ những con khủng long có thể bị xổng ra và tàn sát du khách đẫm máu. Hãy cố hết sức để điều này không xảy ra nhé!

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Công Viên Khủng Long:

1, Lối chơi độc đáo, sáng tạo, mô phỏng thời kỳ hành trăm triệu năm trước cho bạn khám phá lịch sử của loài bạo chúa!

Hack Game Jurassic Island: Dinosaur Zoo

2, Đồ họa gây dựng nên trong mắt người chơi thời kỳ tiền sử, những con khủng long được tạo hình như thật khiến cảm giác của người chơi trở nên trung thực, rõ ràng.

3, Hệ thống tùy chọn xây dựng công viên với hơn 15 loại nhà. đường xá, quán ăn, ... Ngoài ra, khi 1 con khủng long trốn thoát, bạn cũng sẽ có những tùy chọn riêng để vây bắt và giữ công viên bình thường.

Hack Game Jurassic Island: Dinosaur Zoo

4, Nhiều thách thức, kịch bản có thể xảy ra nằm ngoài dự tính hứa hẹn rất thú vị.

5. Âm thanh sinh động bắt tai lôi cuốn người chơi!

6, Đặc biệt, bản hack game jurassic island dinosaur zoo tại vui3g.com, game đã được crack miễn phí và hack mod vô hạn tiền vàng (gold) và mạng sống (life) không cần root máy!

Hack Game Jurassic Island: Dinosaur Zoo

Tóm lại, đây thực sự là 1 game offline mô phỏng thời gian thực rất hấp dẫn cho gamer android. Hãy tải về ngay để cảm nhận nhé!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: mô phỏng.
- Dung lượng: 47Mb.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.