• Tải Bản Hack Game Kochadaiiyaan: Reign of Arrows Mod Full Tiền
  • Hack Game Bắn Cung Kochadaiiyaan: Reign of Arrows

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 15/09/2015
  • Lượt xem 1918

Tải Game Kochadaiiyaan:Reign of Arrows Hack Full Tiền Vàng Cho Android, Không Cần Root Máy.


GIỚI THIỆU GAME:
Kochadaiiyaan:Reign of Arrows thuộc thể loại game hành động nhập vai chiến đấu nhưng sự khác biệt ở trò chơi này đó chính là nhân vật không phải được trang bị những vũ khí, súng ống hiện đại mà là được trang bị một cây cung vũ khí thô sơ ngày xưa nên mang lại nhiều cảm xúc, chiến đấu mới lạ hơn so với các game bắn súng.

Tải Game Kochadaiiyaan:Reign of Arrows Hack 1

Trò chơi được lấy viết về một nhân vật lịch sử của Ấn Độ sống năm 710 trước công nguyên tên là Kochadaiiyaan – vốn là một vệ sĩ hoàng gia. Khi vua Pandyan mở rộng sự thống trị của mình tới Cholas và Cheras thì cần phải có những chiến binh dũng cảm có kỹ nằng chiến đấu tốt. Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai vào người anh hùng Kochadaiiyaan này mang trong mình nhiệm vụ, trọng trách lớn lao là tiêu diệt các kẻ đối đầu. Bằng tài thiện xạ của mình cùng với cung tên, phi tiêu..Liệu bạn có đủ sức để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình hay không?

Tải Game Kochadaiiyaan:Reign of Arrows Hack 2

Những Tính Năng Hay Trong Game Kochadaiiyaan: Reign of Arrows
1. Nhân vật có các kỹ năng phép thuật đa dạng nâng cấp dễ dàng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

2. Đồ họa 3D sống động sắc nét, giao diện điều khiển mượt mà dễ dàng sử dụng cùng lối chơi lôi cuốn mang phong cách của thể loại game calsua (bắn căn góc tọa độ) sẽ mang đến cho gamer trải nghiệm tuyệt vời.

3. Nhiệm vụ đa dạng với hiều màng chơi thử thách gamer ở mỗi màn chơi sẽ có thời gian khá dài.

Tải Game Kochadaiiyaan:Reign of Arrows Hack 3

4. Hệ thống vũ khí: cung tên, phi tiêu,...trang bị: áo giáp phong phú cho gamer lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình.

Hấp dẫn hơn, ở phiên bản hack game kochadaiiyaan reign of arrows cho android mà Vui3G.Com giới thiệu đến các bạn, game đã được hack mod full tiền vàng, chơi miễn phí
LƯU Ý: Để bản Hack hoạt động tốt nhất không bị khóa tài khoản hay gặp vấn đề gì thì không nên đăng nhập bằng tài khoản Faceboook. Khi vào game bạn thấy bản này yêu cầu đăng nhập bằng Facebook thì bạn nhấn vào “Not now” phía dưới để vào thẳng chơi game luôn nhé.

Tải Game Kochadaiiyaan:Reign of Arrows Hack 4

Vậy còn chờ gì nữa tải game về máy và thể hiện tài thiện xạ của bạn ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
√ Tên game: Kochadaiiyaan: Reign of Arrows
√ Thể loại: hành động
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 43MB