• Tải Hack Game Larva Heroes Lavengers 2014 Full Coin Cho Android Miễn Phí - Game Vui
  • Hack Game Larva Heroes Lavengers 2014 Full Coin Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 24/03/2014
  • Lượt xem 27865

Tải Hack Game Larva Heroes Lavengers 2014 Full Coin Cho Android Miễn Phí.


Game đã được hack full coin cho android không cần root máy có bản Hack và bản Gốc không hack cho anh em lựa chọn. Larva Heroes Lavengers 2014 là game phòng thủ chiến thuật vui nhộn cho điện thoại android.
 

Game Larva Heroes 2014, Tai Game Larva Heroes, Hack Larva Heroes, Hack Larva Heroes Lavengers 2014, Game Phong Thu Vui Nhon


Giới Thiệu:

Được đánh giá khá cao trên bảng xếp hạng game phòng thủ chiến thuật. Game android Larva Heroes Lavengers 2014 được xây dựng và chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Larva nổi tiếng. Trong game, bạn sẽ được gặp lại 2 chú ấu trùng cực dễ thương là Red và Yellow đang phải đấu tranh sinh tồn tại một ống cống của New York và nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt chúng chống lại các thế lực tấn công từ bên ngoài nhằm xâm chiếm ngôi nhà thân yêu của chúng.Tựa game chiến đấu Larva Heroes : Lavengers 2014, chắc chắn sẽ là một trò chơi cực kì vui nhộn, và đảm bảm rằng người chơi sẽ không thể rời mắt khỏi mà hình một giây nào, cùng với đó là những tràng cười thả ga. Với những nhân vật đầy màu sắc, cực kì đáng yêu, nhiều cấp độ khó để thử thách tính kiên trì và khả năng lạnh đạo của bạn, kèm theo đó là những kĩ năng đặc biệt, nhiều nhân vật để khám khá, vô số các vật phẩm, và các bản cập nhật được hứa hẹn là sẽ thường xuyên được tung ra, chắc chắn rằng Larva Heroes : Lavengers 2014 sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Game Larva Heroes 2014, Tai Game Larva Heroes, Hack Larva Heroes, Hack Larva Heroes Lavengers 2014, Game Phong Thu Vui Nhon 4


Tính Năng Nổi Bật Trong Game Larva Heroes Lavengers 2014:

- Đồ họa hoạt ảnh vui nhộn, đầy màu sắc.

- Lối chơi lôi cuốn mang tính chiến thuật cao.

- Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều lớp nhân vật khác nhau như: Yellow, Red , Super Yellow, Wizard Brown, Black Night , Rainbow Warrior...Mỗi nhân vật đều có một sở trường nhất định. Bạn phải kết hợp chúng 1 cách khéo léo để tạo nên một hàng rào phòng thủ chắc chắn nhất.

- Nhiều chế độ chơi hấp dẫn với độ khó tăng dần khiến game thủ khó lòng dứt khỏi trận chiến của mình.

Đặc biệt hơn ở phiên bản Hack mà Vui3g.Com giới thiệu đến các bạn, game đã được hack full coin mà không cần root máy. Vậy còn chờ gì nữa download tựa game chiến đấu cực kì vui nhộn này về thiết bị di động của mình ngay hôm nay, và hòa cùng không khí sôi động trong thế giới của những chú bọ tinh nghịch.
 

 

Game Larva Heroes 2014, Tai Game Larva Heroes, Hack Larva Heroes, Hack Larva Heroes Lavengers 2014, Game Phong Thu Vui Nhon 5

Ngày 2/9/2014: Đã cập nhật bản hack Game Larva Heroes Lavengers 2014. Đây là phiên bản mới nhất hiện nay (v1.1.7) - không giới hạn Magic Candy và Coin. Để có được chúng, hãy nhấp vào +Coin, chọn 50.000 Coins và bạn sẽ nhận được 999.999 Magic Candies, sau đó bạn có thể sử dụng chúng để mua Coin. Các bạn thực hiện cài đặt như sau:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT P.B HACK GAME LARVA HEROES LAVENGERS 2014 :

+ Download file cài đặt .apk và Data game về PC hoặc ĐT.

+ Giải nén data games xuất hiện thư mục main.18.com.mrgames.larvaheroesfree, bên trong có file main.18.com.mrgames.larvaheroesfree.obb

+ Các bạn đổi tên thư mục main.18.com.mrgames.larvaheroesfree thành com.mrgames.larvaheroesfree (chỉ thư mục thôi nhé, còn file obb ở trong phải giữ nguyên tên)

+ Copy thư mục com.mrgames.larvaheroesfree vào bộ nhớ máy theo đường dẫn: Android/obb

+ Copy file cài đặt vào thẻ nhớ và dùng nó để cài game, play games

Lưu ý: Bạn nào gặp lỗi khi cài đặt vui lòng cài Game Larva Heroes Lavengers 2014 từ CH Play trước, sau đó xóa đi (thóat ra trong lúc Game đang tải Data) rồi mới cài đặt bản hack này nhé!

 

*Thông tin game:
- Tên game : Larva Heroes Lavengers 2014
- Thể loại : Game Chiến Thuật
- Yêu cầu đối với Android: 2.3 trở lên
- Copy Right © Thịnh rÔ