• Tải Bản Hack Game League Of Guessing Mod Free Shopping Miễn Phí
  • Hack Game League Of Guessing - Nhìn Hình Đoán Tướng LMH

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 27/09/2015
  • Lượt xem 4833

Tải Game League Of Guessing Hack Free Shopping Cho Android, Không Cần Root Máy.


League Of Guessing Hack 1

GIỚI THIỆU GAME :
Vui3G xin giới thiệu đến các gamer là fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại một trò chơi hấp dẫn mang tên League Of Guessing thuộc thể loại game giải trí giải đố nhìn hình đoán tướng trong LMHT, Không phải là những màn hành chặt chém đến với trò chơi này chỉ đơn giản như muốn kiểm tra xem độ hiểu biết của các bạn với lmht đã tới mức nào, có thế trả lời được hết tất cả các câu hỏi mà trò chơi đưa ra không.

League Of Guessing Hack 2

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME:
League Of Guessing có lối chơi nhẹ nhàng kiểu “đuổi hình bắt chữ” tuy nhiên trong League Of Guessing Hack người chơi phải xem hình, đoán kĩ năng và sau đó suy luận những hình ảnh đó đang mô tả tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể sẽ có 4 ô chữ, mỗi ô có 1 skill để các game thủ đoán tướng. Thậm chí có những hình ảnh bị thiếu đi 1, 2 skill các tướng để tăng thêm độ khó của game. Với lối chơi cực kì đơn giản có thể nói đuổi hình bắt chữ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi cộng đồng được rất nhiều các game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích.

League Of Guessing Hack 3

Người chơi, sẽ bắt đầu mỗi cấp độ với 1 kỹ năng mở khóa cho thấy sự thu hút cho các kỹ năng đó, bạn sẽ có thể mở các kỹ năng khác mà bạn muốn sử dụng KEY. để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để gues, Qua mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được 1 IP tương ứng. Số tiền IP này bạn có thể dùng để mua các vật phẩm trong cửa hàng như gói chìa khóa, gói tăng thưởng IP…League Of Guessing có một giải thưởng IP hàng ngày mỗi 10 phút bạn dành chơi các trò chơi. bạn sẽ có thể mua các gói IP hoặc IP Booster sử dụng tiền thật hoặc trao đổi IP cho KEYS.

Tóm lại, với 150 màn chơi cân não đây là một trò chơi có độ “hại não” cực cao bởi nó đòi hỏi trí nhớ, trí tưởng tượng cực kì phong phú của bạn. Với 125 tướng trong LMHT, League Of Guessing sẽ khiến bạn phải đau đầu, phát điên hay thậm chí là... gỡ game vì độ khó. Tất nhiên League Of Guessing cũng có phần giải đố nhưng hãy thử giới hạn của bản thân trước khi xem clip giải đố các câu hỏi trong game nhé. Đôi khi khi biết đáp án chính xác, các bạn sẽ phải hét lên "không thể tin được", bí quá các bạn cũng có thể dùng 1 khoá để Unlock thêm một ô kĩ năng khác và tìm ra đáp án một cách nhanh hơn.

League Of Guessing Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME LEAGUE OF GUESING:
√ Hỗ trợ android 4.1 trở lên
√ Dung lượng: 41MB
Game đã được mod: Miễn phí Shop, IP/Keys khi mua sẽ tăng thay vì giảm đi như ở bản gốc.
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data