• Tải Bản Hack Game Legend Wars 2 Hack Full Tiền Vàng, Kim Cương
  • Hack Game Legend Wars 2 Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 12/10/2015
  • Lượt xem 6962

Tải Game Chiến Thuật Legend Wars 2 Hack Full Tiền Vàng, Kim Cương Cho Android


Legend Wars 2 Hack 1

GIỚI THIỆU GAME LEGEND WARS 2 MOD:
Vui3G xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi hay của nhà phát triển Craport, game có lối chơi tương tự như siêu phẩm Plant vs Zombie nổi tiếng một thời mang tên Legend Wars 2 tái hiện lại những cuộc chiến tranh sử thi. Nhưng ở trò chơi này có rất nhiều điểm khác biệt và có còn hấp dấp hơn rất nhiều.

Legend Wars 2 Hack lấy bối cảnh hỗn loạn của thế giới quái vật, thây ma,...hoành hành chúng xuất hiện khắp mọi nơi đe dọa cuộc sống của người dân. Trong game nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng quân đội của mình, củng cố hậu phương với những anh chàng nông dân chăm chỉ cày cuốc, kiếm tiền mua các chiến binh để tham gia vào trận chiến ngăn chặn các cuộc xâm lược của các quỷ, zombie,.. và các sinh vật đen tối khác.

Legend Wars 2 Hack 2

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME LEGEND WARS 2 MOD:
1. Hệ thống nhiệm vụ phong phú với chuỗi nhiệm vụ với các màn chơi hấp dẫn đầy thách thức.

2. Game có đồ họa sắc nét, nhân vật, hero, zombie, quái được thiết kế độc đáo đẹp mắt cùng lối chơi mang tính chiến thuật cao.

3. Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều class nhân vật khác nhau từ nông dân, chiến binh, đến những loại quái thú được bạn thu phục cho vào hàng ngũ quân đội của mình. Người chơi có thể mở khóa thêm nhiều anh hùng mạnh mẽ, quái vật, ma quỷ, và những sinh vật thần thoại. Mỗi nhân vật đều có những đặc tính và khả năng chiến đấu riêng biệt để người chơi lựa chọn phù hợp với từng trận đánh

Legend Wars 2 Hack 3

4. GamePlay trực quan điều khiển dễ dàng, Legend Wars 2 còn có điểm khác biệt rõ rệt với PvZ là khả năng di chuyển tấn công thẳng tới căn cứ xào huyệt của đối phương chứ không chỉ biết đứng 1 chỗ nhả đạn như PvZ.

5. Hệ thống items vật phẩm hỗ trợ đa dạng trong của hàng cho gamer thoải mái lựa chọn, trang bị.

Ngoài ra, trong game có một vài tính năng chỉ hỗ trợ cho gamer Hàn Quốc mà không hỗ trợ tại Việt Nam nên Vui3G không nói quá. Nhưng với những tính năng kia Legend Wars 2 hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường game mobile Việt.

Legend Wars 2 Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME LEGEND WARS 2:
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 43MB
Game đã được hack mod full kim cương (gems), tiền vàng (gold)
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data