• Tải Game Monkey King Escape Hack Full Gods (Tiền Vàng), Trái Cây
  • Hack Game Monkey King Escape - Cuộc Chạy Trốn Của Tề Thiên Đại Thánh

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 26/02/2015
  • Lượt xem 5813

Tải Game Monkey King Escape Hack Full Gods (Tiền Vàng), Trái Cây Cho AndroidGiới Thiệu Game:

Monkey King Escape - Cuộc chạy trốn của Tôn Ngộ Không. Mới nghe đến cái tên thôi cũng đã thấy khá lôi cuốn rồi đúng không nào các bạn. Trò chơi được lấy cốt truyện khi Tôn Ngộ Không được lên trời làm quan nhưng khi biết mình chỉ giữ một chức vụ quá nhỏ bé chỉ là tên chăn ngựa ( Bật Mã Ôn ) sau đó là trông vườn đào tiên nên đã làm náo loạn thiên đình và đã ăn hết những thứ quý giá đem lại sự bất tử mà chàng ta đang được giao nhiệm vụ canh gác. Chính vì thế mà cuộc trốn chạy của Ngộ Không bắt đầu từ đây.

Tải Game Monkey King Escape Hack 1

Tham gia vào game bạn sẽ vào vai Tôn Ngộ Không và bắt đầu cuộc chạy trốn. Hãy di chuyển và chạy khéo léo trong khu vườn Địa Đàng đầy rẫy hiểm nguy với Thiên binh thiên tướng đang đuổi sát phía sau mình, chỉ cần chậm một bước là bạn sẽ bị tóm ngay do vậy hãy cố gắng điều khiển nhân vật của mình chạy thật nhanh nhé.

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Monkey King Escape :

★ Điểm thú vị nhất của game chính là chú khỉ của chúng ta có thể sử dụng phép thần thông của mình biến hóa thành rất nhiều nhân vật khác nhau từ những nhân vật quen thuộc trong Tây Du ký đến nhân vật trong Kung-fu Panda hay đơn giản là biểu tượng chú thỏ thịnh vượng của Trung Quốc.

Tải Game Monkey King Escape Hack 2

★ Game có đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực sống động với lối chơi run run quen thuộc

★ Gameplay trực quan thao tác điều khiển dễ dàng tạo cảm giác thoải mái cho người chơi

★ Một tính năng khá thú vị khác hấp dẫn người chơi đó là bằng việc bổ sung những màn đấu trùm kịch tính chứ không chỉ có chạy đơn thuần.

★ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thử thách game thủ

★ Người chơi được thay đổi cảnh quan liên tục sau mỗi màn chơi. Với những hình ảnh hoạt họa về nhân vật, cỏ cây,...cực dễ thương và nhiều màu sắc chắc chắn sẽ không làm gamer cảm thấy nhàm chán

Tải Game Monkey King Escape Hack 3

Trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt, ở phiên bản hack game monkey king escape cho android mà Vui3G giới thiệu đến các bạn game đã được hack full gods (tiền vàng), trái cây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

• Tên game: Monkey King Escape
• Thể loại: game giải trí
• Phiên bẻn: xem ở link tải
• Hỗ trợ android 4.0 trở lên
• Dung lượng: 39MB