• Tải Game National Defense Space Assault Hack Tiền Cho Android
  • Hack Game National Defense Space Assault

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 15/06/2015
  • Lượt xem 3299

Tải game National Defense Space Assault hack tiền (money) cho android để trải nghiệm thể loại game phòng thủ quen thuộc nhưng lần này là ở trong không gian vũ trụ với những thiết bị hiện đại.

Giới Thiệu Về Game:

National Defense Space Assault 1 trò chơi thể loại tower defense cổ điển và đã rất quen thuộc với người chơi nhưng không hẳn trò chơi không gây được ấn tượng riêng biệt của mình với game thủ. Đó là cốt truyện lý thú cùng đồ họa không gian vũ trụ bao la sắc nét rất khác biệt với những trò chơi khác.

Hack Game National Defense Space Assault

Tham gia vào National Defense, bạn sẽ nhập vai vào 1 tướng quân chỉ huy quân vệ binh bảo vệ Trái Đất. Có 1 thế lực chưa xác định được danh tính đã cử đội quân hình hậu đe dọa sự an toàn của hành tinh của bạn. Trong tình thế ngày một khó khăn, vệ binh Trái Đất thì lực lượng mỏng, quân lực rất yếu. Bạn sẽ trở thành 1 nhà lãnh đạo tài ba và thể hiện khả năng chỉ huy tàu chiến cùng tài "xoay xở" của minfnh với chỉ 150 USD ban đầu. Hãy xây dựng chiến lược hợp lý và dần nâng cấp đội quân của bạn tinh nhuệ hơn. 

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game:

- Đồ họa 3D với khung cảnh chính là vũ trụ rộng lớn, trận chiến quyết liệt sẽ diễn ra ngay trên 1 con tàu nhình về hướng Trái Đất.

Hack Game National Defense Space Assault

- Hệ thống bản đồ phong phú với 8 map khác nhau thử thách người chơi.

- Quân địch với số lượng đông đảo với 20 đơn vị các loại và cả những boss cuối rất khó vượt qua.

Hack Game National Defense Space Assault

- Hệ thống tàu chiến được thiết kế đa dạng với 5 loại và còn có thể nâng cấp lên về mức tàn phá, tầm bắn và nhiều chỉ số khác.

- Game có dung lượng nhỏ gọn khoảng 24Mb nhưng đã mang cả thế giới vũ trụ cùng lối chơi hấp dẫn và bất cứ dòng máy android nào hiện nay!

- Nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Hack Game National Defense Space Assault

- Đặc biệt, bản hack game national defense space assault tại vui3g.com đã được hack/mod vô hạn money (tiền) mà không cần root máy!
Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: game hành động.
- Dung lượng: 24Mb.
- Hỗ trợ Android 2.1 trở lên.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data