• Tải Bản Hack Game Ninja Alliance Mod Full Kim Cương Cho Android
  • Hack Game Ninja Alliance - Liên Minh Ninja Huyền Thoại

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 01/11/2015
  • Lượt xem 7022

Tải Game Ninja Alliance - Liên Minh Ninja Huyền Thoại Hack Mod Kim Cương, (Gold) Tiền Vàng Cho Android, Không Cần Root Máy


Game Ninja Alliance - Liên Minh Ninja Huyền Thoại Hack 1

GIỚI THIỆU GAME NINJA ALLIANCE MOD:
Ninja Alliance là game mobile đến từ một phát triển của Việt Nam là FFS Mobile và nó còn có tên tiếng Việt là Liên Minh Ninja Huyền Thoại được lấy cốt truyện, xây dựng nhân vật là các huyền thoại Ninja nổi tiếng được nhiều người yêu thích: Naruto, Sasuke,...Ninja Alliance tái hiện lại trận chiến khốc liệt nhất trong lịch sử chiến tranh Nhật Bản bằng lối chơi chiến thuật thủ thành với cuộc chiến không khoan nhượng chống lại các thế lực thù địch tạo nên một cuộc chiến tranh chỉ có máu và chết chóc, chiến trường rực lửa nơi bản lĩnh, trí tuệ lên cao.

Bạn có sẵn sàng hóa thân thành một trong những Ninja Hero anh dũng nhất, sẵn sàng chiến đấu và hi sinh để bảo vệ Liên minh anh hùng? Hãy tham gia vào biệt đội siêu anh hùng trong Ninja Alliance Hack và chiến đấu theo cách của bạn.

Game Ninja Alliance - Liên Minh Ninja Huyền Thoại Hack 2

ĐIỂM HẤP DẪN TRONG GAME NINJA ALLIANCE MOD:
1. Đồ họa cực chất nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh mang lại những trải nghiệm rất khác biệt, âm thanh sống động như thật và gameplay Heroes War mượt mà

2. Hệ thống nhiệm vụ phong phú đầy thử thách tại 30 map chiến đấu với 30 địa hình và quân địch khác nhau

3. Hệ thống Liên Minh Huyền Thoại Ninja rất phong phú với 8 tướng chính và 3 lính hỗ trợ tăng tính chiến thuật của game.

Game Ninja Alliance - Liên Minh Ninja Huyền Thoại Hack 3

4. Hệ thống trang bị, phẩm, hỗ trợ đa dạng: nhân đôi gold, tăng phòng thủ, tăng máu (hp) cho gamer lựa chọn trong Shop để hỗ trợ ở mỗi trận đánh

5. Quân địch hùng mạnh và có những lính thủ thành khiến Liên minh anh hùng khó khăn hơn trong việc đòi lại vùng đất của họ.

6. Nhân vật đa dạng mỗi nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu riêng. Bạn có thể dùng vàng và ngọc để mua cũng như nâng cấp cho Ninja tướng và lính của mình trở nên mạnh hơn

Ngoài ra, trong game còn có vô vàn tính năng hấp dẫn đang chờ bạn tự khám phá. Những ai yêu thích game hành động chiến thuật thì lien minh ninja huyen thoai hack cho android sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn giải trí.

Game Ninja Alliance - Liên Minh Ninja Huyền Thoại Hack 1<br /><br /><br />
4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME NINJA ALLIANCE CHO ANDROID:
√ Dung lượng:
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Game chơi offline
Game đã được hack mod như sau: Vào game bạn ấn dấu + ở chỗ Gold rồi vào Shop mua bất kỳ vật phẩm gì bạn sẽ thấy số tiền vàng, kim cương của bạn tăng lên thay vì giảm đi như ở bản gốc.
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data