• Tải Bản Hack Game Oh My Heroes Mod Tiền Vàng Cho Android Free
  • Hack Game Oh My Heroes Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 18/09/2015
  • Lượt xem 5496

Vui3G.Com Xin Giới Thiệu Đến Các Bạn Bản Hack Game Oh My Heroes! Mod Money Cho Android


Hack Game Oh My Heroes 1

GIỚI THIỆU GAME:
Oh My Heroes thuộc thể loại game hành động nhập vai chặt chém đến từ nhà phát triển Triniti Interactive Ltd hiện đang khá nổi tiếng và được nhiều gamer yêu thích tìm kiếm và tải về. Vậy ở trò chơi này có gì mà lại được nhiều gamer yêu thích đến vậy?

Oh My Heroes là một chiến trường tuyệt vời và bận rộn của 8 người chơi theo đội hình 4 : 4. Tham gia vào game, nhập vai vào một anh hùng và tham gia chiến đấu với đồng đội của mình và đánh bại đội của đối phương, thu thập thật nhiều những viên pha lê để có thể mở khóa thêm nhiều anh hùng, kỹ năng và các trang bị mới.

Hack Game Oh My Heroes 2

GIỚI THIỆU GAME :
1. Game có đồ họa sắc nét, lối chơi lôi cuốn, hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt

2. Nhân vật đa dạng với nhiều anh hùng khác nhau cho bạn lựa chọn

3. Hệ thống trang bị, vật phẩm đa dạng như: cánh, vương miện, những hào quang ánh sáng và cả những skill đặc biệt. Tất cả những thứ đó đều có tác dụng làm gia tăng sức mạnh cho anh hùng

4. Game có 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn, mỗi chế độ đều diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ được tham gia chiến đấu cùng với những người chơi khác trên thế giới.

5. Người chơi sẽ được trải nghiệm chiến đấu ở nhiều map bản đồ khác nhau

Hack Game Oh My Heroes 3

THÔNG TIN BẢN MOD GAME OH MY HEROES :
Phiên bản hack game oh my heroes cho android mà Vui3G.Com giới thiệu đến các bạn, game đã được hack mod tiền theo phương pháp đảo ngược tức là khi mua các trang bị số tiền của bạn sẽ tăng lên thay vì giảm đi (chỉ mua những trang bị nhỏ hơn số tiền bạn có, các bạn có thể mua items, vật phẩm, trang bị thoải mái mà không lo tốn tiền.

THÔNG TIN THÊM:
√ Tên game: Oh My Heroes
√ Thể loại: hành động
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Dung lượng: 26MB
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data