• Tải Bản Hack Game Order & Chaos 2: Redemption Mod Skill Cho Anroi
  • Hack Game Order & Chaos 2: Redemption Cho Android Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 04/10/2015
  • Lượt xem 6668

Tải Game Order & Chaos 2: Redemption Hack Mod Skill Cho Android, Không Cần Root Máy


Game Order & Chaos 2: Redemption Hack 5

GIỚI THIỆU GAME ORDER & CHÁO 2 MOD:
Gameloft quả thực đúng là nhà phát triển game mobile tài ba khi cho ra đời rất nhiều tựa game hay vô cùng hấp dấp đậm chất gameloft đó là game nặng, sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh,...tuyệt vời. Hôm nay, Vui3G.Com xin giới thiệu đến các bạn thêm một game hành động chặt chém hay nữa đến từ nhà phát triển này mang tên Order & Chaos 2: Redemption.

Game Order & Chaos 2: Redemption Hack 1

Trong phiên bản trước là Order and Chaos, người chơi đinh ninh rằng việc phá hủy Primal Heart sẽ dẫn đến sự diệt vong của quỷ dữ, thế giới sẽ được hòa bình mãi mãi. Tuy nhiên sự thật là việc phá hủy nó chỉ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, một cơn đại hồng thủy đã quét sạch sinh mạng của toàn bộ anh hùng trong phần game trước. Order & Chaos 2: Redemption Hack sẽ lấy bối cảnh về thế giới Haradon, trái tim của lục địa - Primal Heart bị tàn phá bởi thứ vũ khí Khalin's Hammer khiến cho toàn bộ cõi này sụp đổ. 600 năm sau sự kiện hoang tàn này, các vị anh hùng của đại lục được tái sinh và trở thành người cứu tinh, là hy vọng cuối cùng cho toàn thể nhân loại nhằm giúp Haradon hồi sinh từ tro tàn. Trò chơi bắt đầu từ đây tham gia vào game, khởi đầu người chơi được chọn 1 trong 5 chủng tộc Humans, Mendels, Elves, Orcs và Kratans. Kratans và Sau đó, người chơi sẽ được chọn một trong 5 lớp nhân vật Warrior, Monk, Ranger, Mage và Blood Knight để bước vào hành trình phưu lưu đầy kịch tính.

Game Order & Chaos 2: Redemption Hack 2

ĐÁNH GIÁ GAME ODER & CHAOS 2 REDEMPTION MOD:
1. Đồ họa trong game phải nói là làm say đắm lòng người khi sở hữu đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh sống động, hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt, Âm thanh trong game cũng giống như các tựa game MMORPG khác, lúc chiến đấu thì âm thanh ghê rợn hoặc kịch tích, lúc ở khu vực an toàn thì âm thanh nhẹ nhàng, thư thái, phối hợp rất tốt với nhịp độ trong gam làm gamer mê mẩn.

2. Hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu khác nhau cho gamer lựa chọn.

3. Hệ thống PVP được Gameloft đầu tư rất kỹ lưỡng, người chơi có thể thách đấu bất kỳ người chơi nào ở bất kỳ bản đồ nào, với hệ thống nhân vật và kỹ năng đồ sộ như vậy, chắc chắn việc PVP trong game sẽ rất tuyệt.

Game Order & Chaos 2: Redemption Hack 3

4. Người chơi có thể nâng cấp và cường hóa trang bị, chế tạo ‘thần binh lợi khí’, hệ thống giao dịch, hệ thống đấu giá, cùng hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ…thử thách tạo nên một xã hội thu nhỏ trong trò chơi.

5. Người chơi sẽ được khám phá, chiến đấu ở nhiều map bản đồ thú vị như ở Châu Âu thời Trung cổ u ám, tăm tối.

6. Nhiều loại quái vật + boss khủng mà bạn phải vượt qua tạo nên những cuộc chiến kinh thiên động địa
br/>Nhận thấy, đây là một game mobile hay được đầu tư kỹ lưỡng, một siêu phẩm của gameloft chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi tải nó về máy. Hãy tự tải game về máy và tự đưa ra những cảm nhận của riêng mình về trò chơi này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Order & Chaos 2: Redemption Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME ODER & CHAOS 2 REDEMPTION CHO ANDROID:
√ Hỗ trợ android 4.0 trở lên
√ Dung lượng tải về: 27MB (vào game tải thêm 1.7GB data)
Game đã được hack mod loại bỏ thời gian dãn cách ra skill, bạn có thể ra skill tiên lục

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN HACK GAME ORDER AND CHAOS 2:
- Bước 1: Để cài đặt bản HACK thành công đầu tiên bạn cần vào CH Play tìm bản GỐC game này và tải về máy (bắt buộc) sau khi cài đặt xong vào game các bạn tải thêm khoảng 1,7GB data game còn thiếu. Sau khi tải xong vào chơi game một tý rồi thoát ra.
- Bước 2: Vào thư mục Android/obb (bộ nhớ máy) bạn sẽ thấy thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftO2HM (đây là data của game). Sau đó bạn đổi tên thư mục này thành com.gameloft.android.ANMP.GloftO2HMXXX
- Bước 3: Gỡ cài đặt bản GỐC game này khỏi máy và vào Vui3G.Com tải file Apk bản HACK game này về máy. Sau khi tải về và cài đặt xong bản hack thì các bạn vào lại thư mực Android/Obb đổi tên lại thư mục Data về như cũ là com.gameloft.android.ANMP.GloftO2HM
- Bước 4: Vào game và chơi thôi. Chúc các bạn cài đặt game thành công và chơi vui vẻ!