• Tải Bản Mod Game Pirates Storm Hack Kim Cương Cho Android
  • Hack Game Cướp Biển Pirates Storm - Naval Battles

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 30/08/2015
  • Lượt xem 4695

Tải Game Pirates Storm Hack Vô Hạn Đá Và Live Cho Android Miễn Phí.

Mô Tả Trò Chơi:

Pirates Storm - Naval Battles là sản phẩm mới được ra mắt của nhà phát triển gameone, lấy đề tài về cướp biển còn đang khá mới mẻ và hấp dẫn đối với người chơi. Không chỉ có chủ đề lôi cuốn, game còn được làm theo lối rất sang tạo đó là kết hợp giữa cướp biển với lối chơi khá giống với những trò chơi bắn máy bay.

Game Pirates Storm - Naval Battles Hack Cho Android

Tham gia vào trò chơi, Pirates Storm cho android sẽ đưa bạn vào vai chỉ huy đoàn tàu cướp biển, điều đó có nghĩa bạn sẽ có cơ hội được làm một tên cướp biển thực thụ. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các thủy thủ sao cho tạo nên 1 đội mạnh nhất để đi chiến đấu trong trận Naval Battles – chiến đấu với hải quân và cả đấu với đội tàu cướp biển khác. Sau mỗi chiến trận thắng lợi, bạn sẽ nhận được một số thưởng để nâng cấp vũ khí,… cho con tàu của mình để hỏa lực thêm mạnh và sẵn sàng cho các vòng sau nữa…

Những Tính Năng Trong Pirates Storm Mod APK:

1, Đồ hoạ 3D sinh động, với nền chủ đạo là khung cảnh đại dương tươi đẹp, nhưng trên nền đó là từng cuộc đụng độ ác liệt với hiệu ứng chân thực, làm đã mắt tất cả người chơi.

2, Nhiều đột tàu kẻ thù và hải quân khác nhau, có cả các con tàu nổi tiếng đang sẵn sàng đụng độ 1 mất 1 còn với các bạn. Nhiều màn chơi hấp dẫn với độ khó tăng dần, càng về sau, nhiều boss sẽ xuất hiện và hãy lưu ‎ý vì chúng rất khó bị đánh bại.

Game Pirates Storm - Naval Battles Hack Cho Android

3, Trong Game Pirates Storm Mod, lối chơi kiểu bắn tàu chiến khá mới mẻ tuy nhiên hãy yên tâm, bạn sẽ quen với gameplay ngay thôi vì nó mang đặc điểm quen thuộc của “bắn máy bay”.

4, Hệ thống shop với nhiều đồ trang bị và vũ khí đa dạng với hoả lực tăng dần cho bạn lựa chọn tham chiến, cùng với đó là hệ thống tàu phong phú.

5, Một điều thú vị trong trò chơi là phần thuởng bất ngờ hàng ngày và nếu như hoàn thành vòng chơi 1 cách hoàn hảo thì bạn có cơ hội được thưởng thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

Game Pirates Storm - Naval Battles Hack Cho Android

Đặc biệt hơn, phiên bản hack game pirates storm cho android được vui3g.com giới thiệu tới các bạn có tính năng sau:
- Mod vô hạn kim cương (diamonds).
- Mod full mạng sống (live).
- Không cần root máy.

Kết lại, đây là 1 game cướp biển mới lạ rất đáng chơi. Nhanh tay tải về và play thôi các bạn ơi!

Thônng Tin Thêm:
- Tên: Pirates Storm - Naval Battles
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
- Dung lượng: 27Mb.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data