• Tải Bản Hack Game EvoCreo Mod Money (Tiền) Cho Android
  • Hack Game EvoCreo - Pokemon Trên Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 14/07/2015
  • Lượt xem 16504

Tải Bản Hack Game EvoCreo Mod Money (Tiền) Cho Android Không Cần Root Máy.

Giới Thiệu Trò Chơi: 

EvoCreo là 1 trò chơi dựa trên thể loại nhập vai phiêu lưu rất hấp dẫn đến từ Ilmfinity. Những gamer đã từng say mê trò chơi Pokemon trên hệ máy gameboy một thời khi chơi qua EvoCreo cho android sẽ ngay lập tức phải thốt lên rằng: Đây là game gần như giống Pokemon hoàn toàn bởi lối chơi và phong cách phiêu lưu lôi cuốn. Đối với những ai còn đang tìm kiếm game pokemon trên android hãy trải nghiệm ngay EvoCreo, bởi đó chính là thứ mà bạn muốn tìm kiếm!

hack-game-pokemon-evo-creo-cho-android

Cốt truyện của trò chơi khá ly kỳ và hấp dẫn. Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến 1 thế giới tươi sáng, mới lạ. Ở đó, những sinh vật mà con người đặt tên là Creo, là những con thú đã sống chung với người từ rất lâu, chúng cùng con người làm mọi việc và trở nên thân thiết với con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng nói chuyện, kết nối với những Creo kia mà chỉ có số ít có khả năng như vậy, họ tự hào được gọi là những Evoker.

Mọi chuyện rắc rối xảy ra khi CreoWar nổ ra với sự tranh giành vị thế quyền lực từ các Evoker. Ngay sau khi kết thúc mà không có thắng thua, một giải đấu khác được tổ chức để các Evoker thể hiện tài năng và kỹ thuật, rất nhiều người đã tham gia mà cha bạn chính là 1 trong số đó. Ông đã bị mất tích trong cuộc thi, mang trong mình sự lo lắng, bạn sẽ lên đường tìm kiếm cha của mình và hành trình trở thành 1 evoker bắt đầu. Bạn sẽ đi tìm kiếm thu thập các Creo và huấn luyện chúng, tham gia chiến đấu cuộc chiến chống lại âm mưu thay đổi ADN Creo của tổ chức đen tối Shadow Hive, đó cũng chính là nhiệm vụ giải cứu cha bạn bị tổ chức hắc ám này bắt cóc. Một hành trình gian nan cùng những trận chiến nảy lửa đang chờ đón bạn phía trước.

hack-game-pokemon-evo-creo-cho-android

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong EvoCreo Mod:

- Đồ họa 2D giữ nguyên bản sắc của Pokemon huyền thoại với bối cảnh tươi sáng. màu sắc hài hòa đẹp mắt làm gợi lại những ký ức tuổi thơ chơi gameboy đầy thú vị.

- Trong gane, có hơn 130 loài khác nhau thú Creo cho người chơi thuần hóa, sưu tầm hay huấn luyện với các thuộc tính khác nhau: lửa, nước, đất, gió…. 1 điểm cải tiến đáng chú ý, cách tiến hóa của các Creo không đơn giản mà phụ thụôc lớn vào cách huấn luyện của người chơi.

hack-game-pokemon-evo-creo-cho-android

- Hệ thống chiến đấu khá đơn giản theo lượt, khi gặp 1 con creo hoang dã hay đấu thủ thì các creo sẽ 1 vs 1, khi đó người chơi sẽ quyết định nên ra đòn, chạy thoát hay thu phục,.. Đòn đánh của thú trong evocreo hack cho android cũng rất đa dạng với đòn của thuộc tính như: phun lửa, nước hay đòn hồi máu, ru ngủ. Người chơi sẽ phải kết hợp đòn đánh và các con thú thành 1 đội hoàn hảo.

- Gameplay quen thuộc, đơn gian và dễ nắm bắt.

hack-game-pokemon-evo-creo-cho-android

Đặc biệt hơn, các bạn đến với bản hack game evocreo moi nhat sẽ có được tính năng:

  • số lượng lớn tiền ( ~12300012 money) khi mua 1 "Sheffa Drop" ( 1 item các bạn có thể tìm thấy trong shop sau khi đã chơi qua màn mở đầu) .
  • crack bản trả phí 21,000 VNĐ trên CHplay thành bản chơi miễn phí.
  • không cần root máy.

Tóm lại, tuy không có đồ họa hấp dẫn như bulu monster mod hay game wakfu raiders, EvoCreo vẫn là 1 lựa chọn với những ai muốn chơi pokemon thực sự và khám phá cốt truyện được đầu tư bài bản.

hack-game-pokemon-evo-creo-cho-android

Thông Tin Thêm:
- Tên: EvoCreo.
- Thể loại: game chiến thuật.
- Dung lượng: 36Mb.
- Lưu Ý: Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data