• Tải Game Range Shooter Hack Mod Tiền Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Range Shooter Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 09/10/2015
  • Lượt xem 3792

Tải Game Range Shooter Hack Tiền Money Cho Android Miễn Phí.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Range Shooter là cái tên mới nhất đến từ Gameguru, thuộc thể loại mô phỏng bắn súng khá hấp dẫn cho android. Đến với game này, các bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng bắn súng qua giả lập súng và mục tiêu đã chờ sẵn. Dù bạn là 1 "tân binh" hay đã sỡ hữu kỹ năng bắn súng tốt rồi thì đây cũng sẽ là cơ hội để nâng cao nó.

Hack Game Range Shooter Cho Android

Mở đầu Range Shooter cho android, bạn sẽ được máy hướng dẫn vài kỹ năng cơ bản về dùng súng, ngắm bắn mục tiêu và bắt đầu với bài tập cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó trò chơi còn cung cấp nhiều nhiệm vụ rất hấp dẫn, bạn sẽ phải chọn cho mình khẩu súng thích hợp để đương đầu với các thứ thách đó.

Hack Game Range Shooter Cho Android

Tính Năng Trong Game Range Shooter Mod APK:

- Đồ họa 3D sắc nét được đánh giá rất cao, mô phỏng lại được nhiều pha hành động bắn súng thót tim, hiệu ứng cháy nổ chân thực, không chỉ vậy, từng khẩu súng trong trò chơi được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ.

- Chế độ điều khiển tương thích tối đa với người chơi, bạn có thể chuyển qua lại giữa cảm ứng chạm màn hình hoặc cảm biến nghiêng máy để có được cảm nhận tốt nhất.

Hack Game Range Shooter Cho Android

- Nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn khám phá, có thể kể đến như: Challenge, Hostage Rescue, Time Attack, Missions, Survival, ... trong phần Single Player offline hoàn toàn và sắp ra mắt Multiplayer online.

- Kho vũ khí khổng lồ với các khẩu súng từ cổ điển tới tối tân hiện đại với pistols, SMG's, shotguns, rifles, snipers,... Mỗi khẩu súng đều có các chỉ số phụ như mức độ sát thương, tốc độ reload, tầm ngắm,... để bạn nâng cấp.

Hack Game Range Shooter Cho Android

- Nhiều nhiệm vụ, thử thách và nhiều phần thưởng tiền, thưởng ngày đang chờ đón bạn.

Đặc biệt hơn, khi tải bản hack game range shooter cho android tại vui3g.com, các bạn sẽ thấy game đã được hack/mod tiền vàng mà không cần root máy! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:

- Thể loại: game mô phỏng.
- Dung lượng: 48Mb.
- Yêu cầu Android 2.3 trở lên.
- Phiên bản: mới nhất.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data